Máy bơm nước là một vật dụng rất bổ ích cho đời sống con người chúng ta trong các việc xử lý nước, bao gồm có hai mảng chính, đó là xử lý nước thải và cấp nước sạch, nhờ có công nghệ hiện đại, ngày càng vững mạnh mà mỗi loại máy bơm nước trên thị trường đều có tính năng và những ưu thế không giống nhau. Trong đó, Máy bơm cũng được phân chia làm hai loại, một loại chỉ được đặt cạn trên bờ và loại Bơm chìm giếng khoan Franklin thả ngập chìm trong môi trường nước mà người ta vẫn hay thường gọi là bơm chìm.Để mua được chiếc bơm ưng ý cho mục đích sử dụng thì chúng ta cần phân biệt rõ từng chủng loại như sau: Xem tại: máy bơm nước chính hãng

Bơm chìm giếng khoan Franklin do Hoa Kỳ cung cấp có đường kính tùy theo nhu cầu dùng từ 4″, 6″, 8″, 10″, 12″, 14″, 16″, vv… Đây căn bản là một đồ vật bơm dạng cây, còn có tên gọi khác là “Bơm hỏa tiễn” gồm có động cơ và guồng bơm kết nối với nhau trên một trục bằng một khớp nối, được thiết kể để thả chìm trong lưu chất bơm (thường là nước sạch), cơ và phần trên là cánh quạt (xem hình).

Bơm chìm giếng khoan Franklin – bơm nước Franklin

Bơm chìm giếng khoan được kiểu dáng với hình thức đẩy chất lỏng (lưu chất bơm) lên bề mặt, thường được mẫu mã đa tầng cánh nên có chiều đẩy cao rất cao, có thể đạt đến vài trăm mét theo phương thẳng đứng. Trước đây, bơm chìm giếng khoan thường động tác theo phương thẳng đứng, nhưng ngày nay, nhờ có khoa học tiên tiến, bơm đã được tăng cấp chất lượng của các bộ phận cơ khí như, trục bơm, bạc, vòng đệm vv.. để có thể hoạt động được theo phương nằm ngang.

Bơm chìm giếng khoan Franklin được sử dụng rất đa dạng, từ nghành công nghiệp cấp nước, thoát nước, đồng ruộng, xử lý nước thải, đến sử dụng trong người sử dung. bơm chìm giếng khoan là vật dụng cốt yếu trong công tác khai thác nước ngầm bây giờ. bơm hỏa tiễn Frabklin được mẫu mã với sử dụng chính là máy bơm từ giếng khoan, có độ sau đến hàng trăm mét, bơm được kiểu dáng giải nhiệt bằng nước hoặc giải nhiệt bằng dầu, bơm giải nhiệt nước yêu thích dùng trong các nghành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp kỵ dầu rò rỉ từ Máy bơm. Bơm hỏa tiễn thường được cung cấp từ vật liệu Inox 304 AISI, hoặc 316 SS hoặc Duplex Stainless Steel (yêu thích dùng bơm mặn, bơm nuớc biển). Cánh bơm được chế tạo từ nhựa tổng hợp hoặc bằng Inox. >>> Đại lý máy bơm nướcTHÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là công ty chuyên phân phối máy bơm nước nhập khẩu, máy bơm nước chính hãng, máy bơm nước giá rẻ, từ các loại máy bơm dân dụng đếnmáy bơm nước chuyên dụng của các thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới. Đến với Thuận Hiệp Thành, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Sản phẩm của công ty luôn được cam kết: hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chu đáo và đặc biệt giá máy bơm nước tốt nhất thị trường. Song song với hoạt động phân phối, Thuận Hiệp Thành đồng thời tư vấn và triển khai lắp đặt máy bơm nước cho các cá nhân và công ty trên toàn quốc. Những khách hàng thân thiết của công ty như: Công ty cổ phần Sữa Việt Nam VINAMILK, Công ty TNHH VINPEARLAND Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, Trung tâm nước sạch và môi trường tỉnh Sóc Trăng, Công ty Xây dựng và Địa ốc Hòa Bình,... Để được báogiá máy bơm nước nhanh nhất, Quý khách có thể liên hệ qua số hotline của của công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm:


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
Web: Máy bơm nước công nghiệp
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

View more random threads: