Theo đánh giá của những chuyên gia kiến trúc sư nội thất thì phương án tối ưu cho các phòng tắm có không gian nhỏ hẹp là dạng bồn tắm góc chính hãng , bồn tắm nằm giá tốt có kích thước nhỏ hoặc bồn tắm đứng cao cấp ( vách tắm kính ). điểm đặc trưng chung của những dòng bồn tắm này là phải thật nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Với kiểu dáng thiết kế thích hợp với việc đặt trong góc nên tiết kiệm không gian thừa một cách hiệu quả nhất, từ đó bạn có thêm không gian để xếp đặt các phần còn lại trong phòng tắm, không những thế với chất liệu kính cường lực trong suốt tạo cảm giác sáng sủa hơn và rộng rãi hơn hầu hết. đa số những sản phẩm bồn tắm đứng vách kính đều có cấu tạo cửa ra vào dạng trượt mang đến sự tinh tế và tiết kiệm diện tích đáng chú ý. Với cách bố trí hợp lý này sẽ biến phòng tắm của gia đình bạn trông thoáng, sáng và sang trọng đa phần.

Bồn tắm đứng hay còn gọi là vách tắm kính có phần lớn kích thước không giống nhau, tối thiểu là kích thước 90 x 90 cm đặt trong góc gọn gàng mà vẫn bảo đảm mong muốn tắm thoải mái cho gia đình. Một số hãng nổi danh về bồn tắm đứng vách kính có thể nói đến như bồn tắm Daros, bồn tắm Govern nhập ngoại , bồn tắm Appollo… những nhãn hiệu này đều được nhập ngoại nguyên chiếc đem lại sự ưng ý cho người dùng. Bồn tắm đứng có kiểu dáng đặt góc hình vòng cung với kích cỡ nhỏ là: 900 x 900 x 2100 (mm) tương ứng với chiều dài x chiều rộng x cao của bồn. Với kích thước này thì bồn tắm đứng có thể lắp ráp được với nhiều không gian phòng tắm khác nhau kể cả các không gian phòng tắm hẹp có diện tích bị giới hạn.
http://www.bouddharama.com/nha-tam-c...-tam-loai-nao/
Với bồn tắm góc bạn có thể thoải mái sáng tạo với các phần còn lại của không gian phòng tắm sao cho thật hợp lý do thiết kế của các mẫu bồn tắm góc phần đông đều rất gọn và nhỏ. Đây cũng được xem là một trong những chọn lựa tối ưu cho các không gian phòng tắm nhỏ. kích thước nhỏ nhất của dạng bồn tắm đặt góc là 950 x 950 x 450 mm còn nếu như gia đình nào muốn sử dụng dạng bồn tắm góc có thêm chức năng massage thì kích cỡ nhỏ nhất của dòng bồn tắm này là 1120 x 1120 x 600 mi-li-mét . các bạn có thể tham khảo model bồn tắm massage Amazon TP8070 . không những thế quý khách hàng có thể tham khảo thêm một đôi hãng bồn tắm có kích cỡ nhỏ như bồn tắm Fantiny giá rẻ , bồn tắm Euroca, bồn tắm inax …

Với thâm niên buôn bán trong lĩnh vực vật dụng nhà tắm cao cấp cùng với hàng ngũ kỹ thuật viên , nhân viên lành ngành chúng tôi tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.