Đệm bông ép QueenSweet - giấc ngủ ngọt ngào như nữ hoàng

Giấc ngủ nhẹ nhàng, thoải mái như một nữ hoàng là cảm hứng để chúng tôi tạo ra dòng đệm bông ép QueenSweet mang đến sự tiện nghi, ngọt ngào cho giấc ngủ của hàng triệu người Việt mỗi năm.

Đệm bông ép có tính năng gì?
Đệm bông ép được nhiều người tin dùng bởi sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ sinh viên, đến nhiều gia đình của người Việt với giá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng và thay mới.Đệm bông ép được cấu tạo bởi những loại sợi Polyester được sử dụng kỹ thuật ép cách nhiệt công nghệ cao tạo thành khối có độ liên kết cao nhưng có độ đàn hồi thấp. Tuy nhiên, độ đàn hồi thấp không phải là nhược điểm mà nó lại là ưu điểm rất lớn của dòng sản phẩm này bởi nó giữ nguyên được mặt phẳng khi nằm giúp nâng đỡ hệ xương, chống xô vẹo cột sống. Do đó, người nằm sẽ không cảm thấy bị đau lưng hay mệt mỏi sau khi ngủ dậy.

Thiết kế thông minh bởi 3 mảnh ghét gập gọn gàng, đơn giản có thể giúp chúng ta vận chuyển, tháo rời một cách dễ dàng, thuận tiện kể cả khi vệ sinh đệm.


Đệm bông ép QueenSweet Hàn Quốc mang đến những giấc mơ ngọt ngào


Đệm bông ép QueenSweet được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với nguyên liệu từ xơ polyester cho chất lượng nệm cao, thời gian sử dụng bền lâu. Bảo hành chính hãng lên tới 7 năm.

Độ phẳng cao luôn luôn là ưu điểm của loại đệm bông ép QueenSweet bởi nó mang lại sự thoải mái, lưu thông khí huyết và đặc biệt bảo vệ hệ xương, cột sống, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Cấu tạo đệm khá thông thoáng, dễ dàng thoát khí, không làm ẩm đệm rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ấm thất thường ở nước ta mà vẫn giữ được độ bền khá tốt, không ảnh hưởng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Vỏ bọc đệm được làm bằng vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng có nhiều màu sắc để lựa chọn theo sở thích của mỗi người.

Đệm có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều kích thước giường ngủ của nhiều gia đình. Bạn có thể sẽ dàng lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu của gia đình mình nhé!
Tham khảo website chọn lựa mua sản phẩm tốt nhất : https://thegioidemonline.com/
xem thêm : đệm bông ép sông hồng,đệm bông ép queensweet