Sau đó là phần mềm xung đột với các phần mềm bị lỗi, đây sẽ là hai lý do mà anh em sẽ thường gặp nhất làm máy tính chạy chậm. Đợt trước mình chạy Word và Visual Studio trên Windows, không biết vì lý do gì bỗng nhiên máy giật tưng bừng và sẽ thể làm nổi thứ gì cả. Khi đã cố gắng hết sức đóng hai app này lại thì máy tính của bạn vẫn chậm, sau đó mình quyết định reboot một phát. Từ đó mọi thứ sau đó mọi thứ trở về bình thường ngay!

Bạn vẫn nên cho máy tính nghỉ ngơi.

+) Cũng chia sẻ luôn với anh em với việc shutdown máy. Thường chúng ta vẫn có thói quen phải tắt máy sau khi đã làm xong việc, tuy vậy trong thời buổi này thao tác đó không cần thiết lắm đâu. Cả Windows 8, Windows 10 đều đủ thông minh và duy trì máy tính của bạn ở trạng thái sleep trong thời gian dài với việc không phải hao pin. Vậy nên bạn mở nắp máy tính lên là bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay, không phải chờ thời gian boot máy lâu lắc (dù có thể anh em SSD boot chỉ khoảng 15 giây). Vậy khi nào rảnh rảnh cuối tuần ở nhà thì có thể shutdown thử coi. Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại sua may tinh quan binh thanh Tp.HCM.

View more random threads: