Giải pháp thẩm mỹ Nâng mũi S line công nghệ Hàn Là Gì đang khiến nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Kéo theo đó, phái đẹp còn mong muốn tìm hiểu về một địa chỉ nâng mũi S Line đẹp. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin bổ ích tương tác tới vấn đề này.

Để sở hữu dáng mũi đẹp như ý nhiều nữ giới tìm đến phẫu thuật nâng mũi

Nâng Mũi S Line Là Gì ?

Nâng mũi từ lâu đã không còn là điều quá xa lạ với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các sự cải tiến của ngành thẩm mỹ luôn hướng đến những kỹ thuật hiện đại, cộng thêm vào đó là nhu cầu hướng tới vẻ đẹp của khách hàng, khiến thẩm mỹ phải tự tìm cách hoàn thiện mình. Theo đó, nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc cho ra đời để chiều lòng những nâng đồ thẩm mỹ khó tính nhất.

Theo Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S Line du nhập vào Việt Nam từ những năm 2012, đây được xem là một trong những nghiên cứu vượt bậc của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi. Bằng giải pháp S Line này, nâng mũi không đơn thuần là việc nâng cấp độ cao mà bác sĩ thẩm mỹ có thể tích hợp nhiều kĩ thuật như: Thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn mũi, tạo hình lỗ mũi…đem đến dáng mũi đẹp cuốn hút như mong đợi.


Nâng mũi cấu trúc S Line là giải pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi

Bệnh viện nào nâng mũi S Line đẹp

hiện thời, khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW quý khách hàng có thể tìm được câu giải đáp cho băn khoăn Nâng mũi S line chuẩn Hàn Là Gì.

Với tiêu chuẩn hệ bệnh viện 5 sao, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Seoul Hàn Quốc, nâng mũi S Line Hàn Quốc được thực hành theo đúng tiêu chuẩn xứ Hàn, dựa trên hệ thống công nghệ tiên tiến. Ngoài ra JW nhận được sự tương trợ trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh - Người chế tác của giải pháp nâng mũi S Line. Ông cũng chính là người tiến hành phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đặc biệt phức tạp tại Hàn Quốc.

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung cùng với TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong ngày thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW chi nhánh Việt Nam.

Trong quá trình nâng mũi S line chuẩn Hàn, bác sĩ JW sẽ thực hành vết rạch thẩm mỹ, bóc tách khoang mũi. Từ đó, 1/3 đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, hoặc sụn sườn của người nâng mũi. Các loại sụn này có bản tính cong, nên tạo sẽ tạo ra đường cong tự nhiên ở phần đầu mũi. Đối với 2/3 mũi được đặt sóng bằng sụn nhân tạo có kết cấu siêu bền. Từ đó, độ cao của mũi được nâng cấp đáng kể.

Điều đặc biệt của phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn chính là sự kết hợp ăn rơ giữa hai loại sụn tự thân và nhân tạo. Từ đó, đầu mũi và sống mũi có kết cấu hài hòa, an toàn và bền vững với thời gian, làm ngăn ngừa đến mức tối đa việc xảy ra biến chứng.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Tại bệnh viện JW, thẩm mỹ mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nâng mũi. Ngoài ra, nâng mũi S line chuẩn Hàn còn có thể giải quyết được các trường hợp những người từng bị thẩm mỹ mũi hư, giúp tái tạo cấu trúc mũi.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết, quý bạn đọc có thể giải đáp được câu hỏi Nâng mũi S line chuẩn Hàn Là Gì. Từ đó, tín đồ thẩm mỹ có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ JW.