Những côn trùng bé nhỏ tưởng chừng như vô hại với con người nhưng đôi khi chúng trở nên quá nguy hiểm, nếu bạn vô tình bị những côn trùng độc cắn thì tốt nhất nên đi bệnh viện khám nếu có triệu chứng bất thường.

Thoạt nhìn kích cỡ siêu nhỏ của loài côn trùng này, ít có ai ngờ chúng lại nguy hiểm đến vậy.

Bạn cho rằng, một loài động vật to lớn mới có thể gây hại cho bạn? Nếu bạn nghĩ vậy thì nhầm rồi, bởi 1 chú bọ nhỏ xíu xiu thôi cũng có thể khiến bạn "sống dở chết dở".

Và loài vậy mà ta đang muốn nhắc đến ở đây chính là bọ ve chân đen ký sinh (hay còn có tên là tích) - loại côn trùng nhỏ bé trong lớp động vật hình nhện. Chúng sinh tồn bằng cách bám vào da của các động vật khác để hút máu.

Rafal Tokarz, nhà khoa học nghiên cứu đến từ Trường Y khoa Công cộng Mailman thuộc Đại học Columbia cho biết: "Lyme gây nhiễm trùng không phải là mầm bệnh duy nhất ẩn nấp trong cơ thể bọ ve. Vẫn còn nhiều mầm bệnh nguy hiểm khác mà chúng ta không hay biết."Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.