Thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 ở cửa hàng khắc phục FoneCare là điều quý khách nên chú ý, đây là nơi tiếp nhận và sửa chữa dòng thành phẩm Redmi Note 3 Pro chính hãng ở vùng Hà Nội và HCM được nhiều các bạn tin tưởng.

Là 1 cửa hàng có tuổi đời làm việc hơn 4 năm, FoneCare có đầy đủ các công cụ thay thế và máy móc tiên tiến, nhóm thợ sửa chữa, hỗ trợ viên nhiều tài năng và sự nhiệt huyết.

Cùng với đó, giá trị gói dịch vụ sửa lỗi màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 cũng được kiểm tra chất lượng bởi

+ Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 được thực hiện cùng quá trình cụ thể, khép kín nhằm đạt hiệu năng thấp nhất
+ Lượng tiền rẻ là điều quý khách hàng đón nhận được khi đến FoneCare thay màn hình mặt kính điện thoại di động
+ 100% phần cứng được sử dụng cùng Redmi Note 3, thay cho các bạn là hàng chuẩn, có xuất xứ rõ ràng, mới trăm phần trăm zin.
+ Chế độ bảo hành dài hạn từ 12 tháng (màn hình cảm ứng) và 3 đến 12 tháng (mặt kính)
+ Vùng chỗ đợi, nghỉ của quý khách được designtiện nghi cùng hệ thống điều hòa, nước tinh khiết...
+ Có nhiều phần quà thú vị thường xuyên dành cho khách hàng fix lỗi ở từng thời điểm.❂ Biết thêm thêm tại đây dữ liệu fonecare thay pin iphone 5 với các thông tin fonecare thay pin điện thoại iphone 5 vô cùng hấp dẫn ❂Lý vì nào giá thay màn hình mặt kính Redmi Note 3 Pro rẻ.

+ Giá mà FoneCare giới thiệu ra cho các bạn đã trong đó công sửa lỗi và có nhiều các bạn tỏ ra mất niềm tin khi 1 đơn vị sửa chữa báo cho họ giá good hơn thị trường đông đảo. Các câu hỏi đặt ra thường sẽ là

+ Phụ tùng có được cam kết theo những gì mong đợi

+ Công nghệ thay màn hình Redmi Note 3 Pro đượn sử dụng là gì và các trang thiết bị nào được dùng để hỗ

+ Đến sửa lỗi tại đây, thời hạn lâu nhất dành cho gói dịch vụ này là bao nhiêu.

+ Nhóm thợ sửa chữa ra sao? Có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn được không?

+ Khách hàng được theo dõi quá trình sửa lỗi? Hay phải chờ đợi bên ngoài vùng tay nghề.

Và sau đây sẽ là câu giải đáp

+ Giải pháp thay màn hình mặt kính Redmi Note 3 Pro được thực hiện bởi các người thợ chuyên sâu (chuyên sửa điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 3 Pro), họ được đào tạo và tham gia những khóa nâng cao cũng như cơ bản, có thể đảm bảo chuyên môn vô cũng nắm chắc.

+ Thiết bị được FoneCare sử dụng đều là các máy móc chuyên dụng (máy hấp, ép kính, hút chân không...), nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà cung cấp danh tiếng. bảo đảm về hiệu năng vận hành và độ chuẩn xác cao.

+ Thời gian thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 tối thiểu mà cửa hàng cần để hoàn tất là 1h, quý khách hàng có thể ở tại chỗ theo dõi trong khu vực tay nghề cùng trung tâm camera quan sát hoặc ngồi chờ trong chỗ đợi.

+ Nguồn phụ kiện được FoneCare bảo đảm bằng chính sự danh tiếng, nếu phát hiện chúng tôi sử dụng nguồn kém chất lượng, FoneCare xin tặng bạn chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro mới đúng dòng máy luôn.

❂ Dịch vụ fonecare thay màn hình samsung s5 luôn cần sự minh bạch và hãy đọc fonecare thay màn hình samsung galaxy s5 để hiểu thêm về nó ❂


Quý khách tin tưởng vào gói dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 của FoneCare

Cùng các lý bởi được tung ra cùng lời giải thích mà chúng tôi mang đến, liệu quý khách hàng có thể đừng lo lắng khi dùng gói dịch vụ, tự tin giao chiếc di động̣ muốn sửa hãy không?

100% quý khách hàng đến cùng chúng tôi đều nhận được

+ Chế độ bảo hành cụ thể và rõ ràng 1 năm (mặt kính cảm ứng) và 6 tháng (màn hình cảm ứng)
+ Được TEST màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro trước khi xác nhận có chấp nhận thay vào thiết bị hay không
+ Thợ sửa chữa chuyên sâu gián tiếp kiểm chứng tình trạng, đánh giá mức độ hư hại và giúp cho quý khách hàng hướng xử lý tối ưu nhất
+ Chỉ thực hiện tháo thiết bị sửa chữa khi có chấp nhận của khách hàng.
+ Giải pháp thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro được tối ưu chi phí và quá trình thực hiện nên tiết kiệm được thời hạn thực hiện cùng cùng lượng tiền rẻ là điều tất yếu (thấp hơn nhiều đơn vị cùng dịch vụ)
+ Chế độ lợi ích cùng nhiều phần quà hấp dẫn theo nhiều thời điểm: dán chống xước, hỗ trợ giá mua phụ kiện, GiftCards giảm giá dịch vụ.


Quá trình thay màn hình điện thoại Redmi Note 3 Pro

Để biết rằng hơn về dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 , FoneCare xin cung cấp hầu hết bước thực hiện để quý khách có thể biết được rằng hơn và tiện thấu hiểu tình hình sửa chữa.

B1: thu nhận, lắng nghe vấn đề và giúp dịch vụ
Bước 2: Check phụ tùng, báo giá, xác nhận dịch vụ với quý khách hàng
Bước 3: Lập phiếu khắc phục, chốt thời gian lấy thiết bị, chi phí bao nhiêu tiền. Chuyển máy qua khu trình độ chuyên môn
B4: kỹ thuật viên thực hiện thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 theo đúng mong muốn fix lỗi
Bước 5: nhân viên kỹ thuật nhân viên kinh doanh nhận lại thiết bị đã sửa và kiểm chứng. Gọi báo khách nhận thiết bị
Bước 6: Khách đánh giá lại thiết bị của mình, tiến hành gửi tiền

❂ Quý khách đang tìm biết rằng fonecare thay mặt kính xiaomi redmi note 3 hãy tìm hiểu thêm nội dung fonecare thay mặt kính cảm ứng xiaomi redmi note 3 nhé ❂

Thông tin hỏi đáp & xem lại khách hàng

- Em còn đang đi học liệu khi thay mặt kính Note 3 Pro có được giám giá không ạ?

Trả lời: Hiện ở bên anh chưa có chương trình khuyến mại dành cho học sinh, sinh viên em nhé. Tuy nhiên em có thể yên tâm là mức giá thay mặt kính cảm ứng của trung tâm là hàng đầu thị trường rồi. Ngoài ra, khi sử dụng giải pháp của cửa hàng em còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: tặng kèm miếng chống xước cho dế yêu, thưởng gift-card trị giá 100 ngàn đồng cho hầu hết lần sửa chữa bước kế tiếp, vệ sinh và đánh giá máy FREE nhé em!

- Thay mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được bảo hành trong bao lâu vậy ạ?

Trả lời: Thay mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được trung tâm bảo hành trong 3 đến 6 tháng nhé khách hàng!

1 chiếc di động̣ tốt nên được fix lỗi ở những trung tâm tiếng tăm, bởi điều đó quý khách hãy tin tưởng và đến cùng FoneCare. Xin bảo đảm sự ưng ý là điều bạn sẽ đón nhận được khi thay màn hình mặt kính Redmi Note 3 Pro ở đây.