Conference được biết đến như là một ứng dụng dành cho một số chương trình hội nghị mà điều đáng nói là ở chỗ, cho dù bạn đang tại bất kỳ đâu trên thế giới đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể trao đổi một phương pháp trực tiếp đồng thời với rất lớn người khác. Vậy Conference ra sao và có những điểm vượt trội gì, chúng ta cùng khám phá hiểu nha!
tong dai dien thoai noi bo
Conference được phân làm một số loại khác nhau, cơ bản dựa vào tính năng chính của nó, bao gồm:
- Thứ nhất là Audio conference: đây là một dạng hội nghị có đặc điểm là một vài trao đổi giữa đa số người tham gia là qua âm thanh, lời nói.
- Thứ hai là Video conference: còn với dạng hội nghị này thì ngoài việc liên lạc với nhau bằng âm thanh thì các thành viên trong hội nghị còn có thể trao đổi với nhau hình ảnh.
- Thứ ba là Web conference: bên cạnh hình ảnh và âm thanh thì người tham gia có thể trao đổi cả tài liệu trong việc tiến hành những trình chiếu tại hội nghị.

dien thoai ip grandstream
Do đó, Conference hỗ trợ rất hiệu quả cho người quản trị trong việc điều kiện phòng họp một cách thức dễ dàng thông qua một vài thiết bị hiện đại trên nền tảng IP như máy tính, thiết bị truyền thống khác… Như vậy, với việc sử dụng Conference, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh từ đi lại, ăn ở và tận dụng được thời gian của những người tham dự mà chất lượng vẫn đảm bảo như cuộc họp thực tế.
Ngoài ra, các ưu điểm của Conference không chỉ dừng lại tại đó, cụ thể:
- Hệ thống không giới hạn người tham gia: số lượng thành viên của cuộc họp chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình hệ thống hội nghị bạn sử dụng.
- Khả năng kết nối không giới hạn về mặt địa lý: Dù tổ chức bạn có một vài văn phòng, chi nhánh khác nhau, hoặc là có thành viên đi công tác nước ngoài vẫn hoàn toàn có thể kết nối thật dễ dàng.
- Cải thiện hiệu quả cuộc họp: Ngoài chất lượng về âm thanh, hội nghi trực tuyến còn hỗ trợ rất lớn tính năng để hỗ trợ quản lý cuộc họp. Bên cạnh đó, web conference cũng hỗ trợ cả trình chiếu, bạn có thể thuyết trình, đào tạo bằng file upload à cuộc họp sinh động và hiệu quả hơn.
- Giám sát được cuộc họp: Giám sát được đa số thành viên tham gia, phân quyền cho nhiều thành viên, có thể ghi âm được nội dung cuộc họp …
- phát triển tính bảo mật: Tùy vào người quản trị, người tham gia họp có thể phải được yêu cầu xác thực mật mã trước khi tham gia vào hội nghị
- Tối đa hóa tài nguyên: Người sử dụng tại bất kỳ đâu có vẫn có thể đảm bảo được chất lượng thoại và hình ảnh thuyết trình mặc dù băng thông kết nối có thể lớn nhỏ khác nhau.