Trong năm 2018, Viettel triển khai gói cước khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại HCM. Thủ tục hòa mạng đơn giản.
Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại khu vực HCM
Khách hàng có địa chỉ trên CMT tại địa chỉ đăng ký lắp đặt. Trong trường hợp hộ khẩu không tại với địa chỉ hòa mạng khách hàng bổ sung thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: hóa đơn điện nước trùng với với địa chỉ đăng ký.
Khách hàng có thông báo cước dịch vụ internet của đối thủ những tháng gần nhất. Địa chỉ đăng ký lắp đặt trên thông báo cước phải ngay với địa chỉ đăng ký cáp quang của Viettel
Chính sách đăng ký cáp quang Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh
Áp dụng cả hòa mạng cáp quang và truyền hình và FTTx đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà nhà mạng VNPT, FPT, SCTV chuyển qua Viettel sẽ được khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí đăng ký
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi lắp mạng internet Viettel tại khu vực Hồ Chí Minh .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel thành phố Hồ Chí Minh cung cấp gói cước mạng cáp quang phong phú giúp khách hàng có thể thoải mái đăng ký tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet. Giá cước hàng tháng của dịch vụ mạng Viettel thành phố Hồ Chí Minh dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói cước.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang Viettel ở HCM giá phù hợp nhất thì hãy đến ngay cho Viettel TpHCM để được tư vấn thêm gói cước lắp đặt. Hãy gọi ngay cho Viettel HCM qua số điện thoại: 0986.105.105 để được thông tin khuyến mãi