- Chim giả thường được những quý bà ngại gần gũi sử dụng. Vì trước “người tình hùng dũng” này, quý bà chẳng hề thiếu tự tín vì khô rát âm đạo, âm đạo ít tiết dịch nhờn hay bất kỳ 1 lý do nào khác. Các bạn thuộc nhóm đối tượng này không nên chỉ dùng khi thèm thuồng mà nên dùng theo chế độ tập tành thường xuyên để tạo ra lề thói tình dục cao hơn, dịch chảy liên tiếp và chóng vánh thỏa mãn hơn.

- Chị em thiếu thốn tình cảm, thèm quan hệ nhưng không có người yêu, các bé gái mới lớn tò mò muốn thử cảm giác “ấy” thật nhưng muốn an toàn đều là những đối tượng nên dùng dương vật giả như thật.

- phần lớn mọi quý cô đều thèm khát một màn dạo đầu được vét máng không ngừng nghỉ, hoặc ít nhất là masage kỹ càng để thăng hoa được mau chóng hơn. Nhưng với một con cu còi cọc, quý ông lười bú liếm thì làm sao có thể giúp cho bạn tình của mình chấp nhận được? Bí quyết dành cho các anh chính là Dương vật giả hàng khủng 3 chế độ rung cực mạnh để kích thích các nàng rên la ồn ã. Sau khi thấy nàng gần lên đỉnh, quý ông hãy tiếp sức cu giả bằng chính sự điệu nghệ trong phòng the của mình. Khi ấy cả 2 đều thoải mái, quý ông cũng không cần day dứt vì “cậu nhỏ” thiếu niên, xuất tinh sớm khi nàng vẫn còn lửng lơ chưa muốn dừng.

Dương vật lovetoy được thiết kế với dạng hình dài, thuôn nhọn về phần đầu, đầy đủ các chi tiết gân guốc, chuẩn như cậu nhỏ của nam thanh niên. Phần râu to mềm này với mục đích khi “cậu nhỏ” đã lọt thỏm trong môi trường âm đạo thì chúng ở ngoài đụng chạm, vuốt ve hột le nhằm tăng khoái cảm cho chị em. Dâm dục trong người nàng sẽ hiện rõ chóng vánh ra mặt, giúp 2 bạn yêu say đắm hơn, thỏa mãn cơn dục vọng tột độ.

Độ rung mạnh phối hợp với kích tấc siêu phàm của duong vat gia siêu khủng như vậy khiến các nàng không thể miễn cưỡng nằm im. Âm đạo sẽ nôn nao không thôi rỉ nước rất sướng. Bạn cũng có thể tranh thủ cơn rung này để massage cho cả núm vú hay lỗ đít của bạn tình khi chơi les để tăng tốc độ phê nữa.

lợi. khi quan hệ với cu giả
kích thước khủng 18cm với chất liệu bền bỉ luôn uốn éo, nhún nhẩy theo hướng quý cô mong muốn. Theo đầu cu cắm sâu sâu dần, sâu dần vào lỗ âm đạo, những đợt xung tâm thần bất chợt làm thức tỉnh cơn dục tình đã ngủ sâu trong để bạn nô nức đến lạ lùng, kể cả những quý cô bị mất cảm giác thân tình lâu ngày. Nếu dùng với liệu trình đều đặn, nó có tác dụng tốt trong việc chữa trị khô rát âm đạo hoặc lâu đạt đỉnh.

Các bước cụ thể để sử dụng dương vật
- Gắn pin theo đúng chiều.

- Bật công tắc sản phẩm, tùy chỉnh các tần số rung theo ý thích của quý cô.

- Thêm một gel bôi trơn lên phần miệng của âm đạo và cu giả nhằm tăng độ ẩm thấp của “cô bé”.

- Từ từ đút phần đầu cu giả đâm lỗ âm đạo. Vậy là quý cô có thể tận hưởng cảm giác mê mẩn khoái lạc rồi.

- Vệ sinh và bảo quản kỹ sau khi dùng.