Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của doanh nghiệp. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng cần người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Trong một vài năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được đa số thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thông tin về thiết bị này.

Những thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

Vidyo là tên của một doanh nghiệp tại Mỹ có trụ sở đặt ở New Fersey. doanh nghiệp này hoạt động với phương châm luôn mang tới một vài sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình tổ chức khác nhau.

tong dai panasonic kx-tes824

Cho tới thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của bản thân là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện đơn vị này đang sản xuất một số thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả đa số thiết bị này đều được dùng trong một số cuộc họp trực tuyến.

Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, đơn vị cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả một vài thiết bị phần cứng lẫn phần mềm nên nếu công ty có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

Bên cạnh đó những thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với nhiều thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…nên nếu như có nhu cầu thì đơn vị hay là tổ chức đều có thể tận dụng nhiều thiết bị mà bản thân đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của mình đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

ưu việt: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của đa số hãng khác. Hơn nữa Vidyo dùng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp đỡ độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu chất lượng đường truyền mạng ở 1điểm cầu không hoàn chỉnh, cũng không gây ra ảnh hưởng tới hình ảnh của nhiều điểm cầu khác.

tong dai dien thoai noi bo

Nhược điểm: chỉ phù hợp với các đơn vị họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để dùng thiết bị này khá cao cần chỉ thích hợp dùng đối với các đơn vị có khả năng tài chính cao.