Hình thức mua bán bitcoin trên coinbase có bảo mật không? - Coinbase là một trang web cực kỳ uy tín cũng như Blockchain.infor để tạo ví lưu trữ, giao dịch Bitcoin. Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “ví coinbase có tốt không” thì mình có thể khẳng định ở thời khắc hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé. Chúng ta chắc đã biết hướng dẫn tạo ví bitcoin trên blockchain, bữa nay tin tức tiền điện tử sẽ hướng dẫn Anh chị tạo thêm một ví Bitcoin an toàn và miễn phí tổn nữa là ví Coinbase, cách sử dụng và chuyển/nhận tiền qua coinbase. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn phí, nghĩa là bạn có thể tạo ví, đàm luận, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng tổn phí nào cả. do vậy Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.
ngoài ra, thời kì công nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain. Nhưng khuyết điểm nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn chi phí và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có thuận lợi lưu trữ, bàn luận tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất phí, nhận và chuyển nhanh.

Dưới đây mình sẽ giải thích những thông tin tiền ảo chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà Anh chị em cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:
Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được hỗ trợ
Send/Request : Các bạn có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác
account : Đây là nơi thống kê các tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh
Setting : Là nơi bạn có thể đổi thay thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…
Tool : Nơi Anh chị tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 tài khoản nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase. Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.
chỉ dẫn chuyển tiền từ account Coinbase của bạn cho người khác
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ trương mục Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail tài khoản Coinbase người nhận, chọn loại đồng bạc muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và cuối cùng là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Để tìm hiểu thêm thông tin hãy truy cập: đánh giá ico
Chúc Anh chị thành công

View more random threads: