Vào thời gian gần đây, đảo Phú Quốc đang là điểm đến ưa thích của rất nhiều khách du lịch trong và ngoại địa tới cùng phía Nam Tổ Quốc. Ko chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn có nhiều nơi giải trí đang chờ đón bạn tới tham quan. Một trong đấy phải kể tới đó chính là khu vườn thú nửa hoang dã lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy với Vntrip.vn tham quan có nên đi safari phú quốc thông qua bài đăng bên dưới đây nhé!
Giới thiệu về công viên Safari Vinpearl Phú Quốc
Đây chính là công viên được thiết kế theo như quy mô safari – 1 mô hình sở thú nửa hoang dã lừng danh khắp trên toàn thế giới, đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cùng diện tích tới 80hecta cùng hơn 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật đang trú ngụ ở đây, không chỉ vậy, địa điểm đây còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.
Đọc thêm: khách sạn 5 sao tại phú quốc
Ở vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc có gì?
Hiện nay, công viên Safari Vinpearl Phú Quốc được phân chia làm 1 khu vực chính đó là khu vực zoo và khu vực Safari.
Trong số đó Zoo chính là địa điểm sinh sống của trên 90 loài động vật hoang dã được nuôi nhốt ở các vườn thú ngoài khác. Ở vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc, những loài động vật hoang dã sẽ được sống bên trong một môi trường rộng hơn cũng như hoàn toàn tự nhiên.
Tại vùng safari đó chính là khu vườn thú bán hoang dã với những loài động vật hoang dã ở trong môi trường con người tạo ra hay là bán hoang dã, với gần 50 loài động vật trú ngụ được thả tự nhiên cũng như ko có hệ thống trại hay rào ngăn.
Hiện bên trong khu vực vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc sở hữu trên 3000 loài động vật quý cũng như 150 chủng loại động vật không giống nhau. Trong đấy có nhiều loài động vật quý có ở sách đỏ cần được bảo tồn như là: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc chính là địa điểm thích hợp để các bé tìm hiểu cũng như học hỏi thêm khá nhiều các kiến thức vềthế giới động vật cũng như là điểm đến vui chơi của khá nhiều gia đình khi phượt đến đảo Phú Quốc|Điểm đến thích hợp để những em bé tham khảo và học thêm rất nhiều những tri thức vềthế giới động vật hoang dã cũng như là nơi giải trí của rất nhiều hộ gia đình khi du lịch đến Phú Quốc chính là Vườn thú Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.