Thận là cơ quan đóng vai trò rất quan yếu trong hoạt động sống của con người. Cứ khoảng 30 phút một lần, toàn bộ lượng máu của thân lại được lọc hết qua thận để loại bỏ các chất thải độc hại đối với thân, giữ lại các dưỡng chất cần thiết. Thận duy trì sự thăng bằng của nước, đảm bảo mức độ ổn định của các khoáng vật cấp thiết như canxi, sinh sản hormon như erythropoietin, enzym và vitamin, giúp điều hòa huyết áp và số lượng hồng huyết cầu...

Nếu thận bị suy yếu sẽ dễ dẫn đến các bệnh hiểm như ung thư thận, thận đa nang, lao thận, suy thận, sỏi thận… khiến thân đau đớn khôn xiết, làm suy giảm sinh lý, ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống và chuyện “chăn gối” . bởi vậy, việc bảo vệ và duy trì cho thận khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết.

Hiểu được nỗi lo âu ấy, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Việt Nam đã dày công nghiên cứu, áp dụng các thành quả khoa học tiên tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Lộc Cường Thần nhằm tương trợ người bị: Suy giảm chức năng thận, người hư nhược thân, sinh lý kém, di tinh, mộng tinh, tiểu nhiều về đêm… có thể cải thiện bệnh tình nhanh chóng bình phục.

Sản phẩm viên nang lộc cường thần có thành phần được chiết xuất từ hải mã, Đông trùng hạ thảo, Câu kỳ tử, Nhục thư thả, Khiếm thực, Dâm dương hoắc, Hoàng tinh. Phụ liệu: Talc, Magnesisteara. Đây được xem là những dược chất quý có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới.

Chỉ cần dùng sản phẩm này đều đặn mỗi ngày, chức năng thận trong thân bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, giúp mạnh gân cốt, khả năng “chinh chiến” của các quý ông sẽ trở nên “mạnh” hơn, các triệu chứng rối loạn cương dương, giảm ham muốn dục tình, xuất tinh sớm hay giảm chất lượng và số lượng tinh trùng… sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ đó, mang lại nhiều ích lợi hăng hái cho chuyện phòng the, góp phần giúp cho tinh thần của bạn thêm náo nức và tự tín hơn để thực hành tốt các công việc thông thường.

thuc phẩm chức năng lộc cường thần đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm này nhé.