Nếu bạn đang bối rối chọn đồ chơi cho bé trai tuổi mầm non (3-4 tuổi) của mình thì vài ý tưởng sau sẽ có ích cho bạn.Những đồ chơi mầm non yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay tuyệt vời thích thú đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. không hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với tài năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các khả năng ngẫu nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở đầu hiểu những gì đang diễn ra kế bên mình. ngoài tiếp tục phát triển tài năng đi lại, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé khởi đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh phong cách của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay vô cùng thích thú cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non tphcm => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào phù hợp

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi độc đáo giúp kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép không giống nhau và những chi tiết đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí nghĩ đến của mình. cống phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được kiểu dáng đặc trưng ưng ý và bình yên cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hiện ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy khả năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ bé VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so với bạn bè để tăng cường kĩ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc phong cách của Sản phẩm hỗ trợ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự nhiên tuyệt đối bình an không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm nhũn và êm ái. Thảm được kiểu dáng vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc phong cách cùng đồ chơi treo thu hút kế bên bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và vững mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ công cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kỹ năng : kết hợp tay mắt
Kích thích trẻ hài hòa sử dụng tay và mắt để giải quyết việc. Sự hài hòa này không hoàn toàn dễ ợt cho trẻ khi lần trước tiên thực hiện. với việc hài hòa thuần thục Phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng tăng trưởng theo, giúp cho trẻ hình thành mối kết hợp nhận thức nhân loại quanh đó trẻ.


Cuối cùng, xin nhắc bạn một phương pháp quan trọng khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi chuyên, nhưng không hề là sa thải đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để lôi kéo sự chú ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html

View more random threads: