Thị trường bất động sản hiện nay luôn trong tình trạng sôi động, đặc biệt ở phân khúc căn hộ chung cư đang ngày càng phát triển hơn so với các phân khúc khác. Đặc biệt thì nhu cầu mua bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội đang ngày càng khan hiếm, nhưng nhu cầu của người mua thì ngày càng nhiều. Vậy nên để có thể sở hữu được một căn hộ giá rẻ, chất lượng thì khách hàng nên chú ý một số lưu ý quan trọng sau đây.
Xem thêm: Cách thức sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản hiệu quả tại http://bit.ly/2J3f66r
Xác minh nguồn lực tài chính bản thân
Đối với mua căn hộ chung cư,mua nhà đất hay dự án bất động sản nào thì cũng cần phải xác minh được năng lực tài chính của bản thân. Từ đó có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp và kế hoạch kinh tế sau này.





Xác minh năng lực tài chính khi mua bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội



Ngoài ra thì nếu kinh tế của bản không đủ với giá trị căn hộ thì có thể đầu tư mua chung cư trả góp Hà Nội, như vậy bạn không phải chi trả một lần/ Nhưng cần phải vạch rõ ra số tiền gốc và lãi phải chi trả hàng tháng là bao nhiêu, có phù hợp với tài chính bản thân hay không. Như vậy mới tiến hành tới bước tìm hiểu về dự án và lựa chọn căn hộ ưng ý.
Tìm hiểu thông tin dự án bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội
Khi đã lên kế hoạch cho mức tài chính của mình thì tiến hành đi tham khảo và tìm hiểu thật kỹ dự án căn hộ muốn mua. Bạn có thể tham khảo trên các phần mềm đăng tin bđsuy tín hoặc nhờ sự trợ giúp từ những người đã có kinh nghiệm về bất động sản để được tư vấn cụ thể chính xác hơn.
Đặc biệt khi tìm hiểu cần phải nắm rõ được các yếu tố như: Chủ đầu tư, vị trí, chất lượng cơ sở hạ tầng, thiết kế dự án, dân cư,… để đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu của bản thân.
Lựa chọn dự án căn hộ chung cư từ nhà đầu tư có năng lực
Yếu tố giúp quan trọng giúp lựa chọn được một căn hộ ưng ý là dựa vào năng lực của chủ đầu tư, đặc biệt cần tìm hiểu về những dự án mà chủ đầu tư đã làm, năng lực tài chính, ý kiến của khách hàng đã từng mua căn hộ mà chủ đầu tư xây dựng, tìm hiểu rõ về tình trạng pháp lý của doanh nghiệp của chủ đầu tư.





Lựa chọn nhà đầu tư uy tín, đảm bảo



Tìm hiểu kỹ về pháp lý của dự án
Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư thì cần phải tìm hiểu rõ những vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án như: Giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, có thể kiểm tra về nghĩa vụ tài chính nhà nước, dự án có nằm trong khi vực gaiir tỏa, thế chấp, đền bù hay bị cầm cố,… để tránh được những rủi ro về tài chính khi sống tại đây.
Đọc kỹ nội dung hợp đồng trước khi ký kết
Đây là bước cuối cùng cũng như quan trọng nhất khi mua bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội. Bạn nên đọc kỹ những thông tin, điều khoản trong hợp đồng và thẳng thẳn đưa ra ý kiến và điều khoản của mình để hai bên cùng có lợi.
Vậy trên là những bước quan trọng giúp mua bán căn hộ giá rẻ tại Hà Nội hiệu quả hơn, hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các bước để tránh gặp rủi ro, lãng phí thời gian tiền bạc của cả hai bên.
Nguồn: [replacer_a]