Về ngoại hình, Find X được thiết kế khá giống Samsung Galaxy S9 Plus với màn hình, mặt lưng cong và các góc bo tròn.

Máy được trang màn hình OLED kích thước 6.42-inch độ phân giải (2340×1080 pixels). Tỷ lệ bao phủ màn hình đạt 93,8% diện tích mặt trước.

Do không có tai thỏ và độc đáo hơn, toàn bộ cụm camera trước cùng các cảm biến được giấu bên dưới một thanh trượt ở cạnh trên của máy, chỉ lồi ra khi nào cần dùng.


Oppo Find X sở hữu 3 camera gắn trên cơ chế tự động nhô lên khi cần, với camera kép ở mặt sau và 1 camera selfie ở mặt trước tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D.

Oppo cho biết chỉ mất khoảng 0,5 giây để kích hoạt hệ thống này và nó hoạt động rất chính xác.

Độ phân giải hai chiếc camera sau của Find X lần lượt là 20MP, khẩu độ f/2.0 và 16MP khẩu độ f/2.0. Cùng với đó là công nghệ chống rung quang học OIS và AI Scene Recognition sẽ giúp nhận diện tổng cộng 800 loại cảnh chụp và vật thể. Hỗ trợ quay video với độ phân giải lên tới 4K, tốc độ 30 khung hình/giây.Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải lên tới 25MP, khẩu độ f/2.0.

Khi chụp ảnh tự sướng với OPPO Find X, công nghệ trí thông minh nhân tạo AI sẽ phân tích khuôn mặt, mũi và mắt của người dùng để có được một bức ảnh tự nhiên nhất.

Ngoài ra, OPPO Find X được trang bị một kỹ thuật chiếu sáng 3D cho các bức chân dung nghệ thuật.

Mẫu flagship này không có cảm biến vân tay. Thay vào đó, Find X sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D là O-Face để xác thực sinh trắc học.

Bật điện thoại, vuốt lên trên màn hình khóa để bật camera, xác thực khuôn mặt và mở khóa điện thoại.

Sức mạnh của Find X đến từ chip xử lý Snapdragon 845, đồ họa Adreno 630, 8GB RAM, bộ nhớ trong 256GB (không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài) pin dung lượng 3730mAh - hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 (Oreo), tùy biến trên giao diện ColorOS 5.1.

Ngoài ra, Find X sẽ có thêm phiên bản Lamborghini, hỗ trợ công nghệ SuperVOOC, cho phép sạc pin từ 0-100% trong vòng 35 phút.

Máy sẽ được lên kệ vào tháng 8 năm nay với v9bet di dong, với 2 màu đỏ và xanh. Giá của phiên bản bộ nhớ trong 256GB, hỗ trợ sạc VOOC là 999 Euro (26,3 triệu đồng) và phiên bản Lamborghini, bộ nhớ trong 512GB, hỗ trợ sạc SuperVOOC có giá 1.699 Euro (44,8 triệu đồng).