Thị trường võng xếp hiện nay có nhiều loại võng với mẫu mã đa dạng và phong phú cùng mức giá thành khó có thể ước chừng được. Có bao giờ bạn nghĩ đến thông tin tại sao võng xếp lại có giá khác biệt vậy không? Để có thể trả lời được thông tin này mời bạn tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây nhé!

Võng xếp có công dụng gì?

Thời gian trước khi vào trả lời những thắc mắc của người dùng về giá thành của võng xếp thì bạn cũng cần phải hiểu thông tin liên quan đến công dụng của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu xem nhé:


Cách làm sạch bề mặt võng xếp Duy Lợi nhanh nhất

– Võng xếp là loại võng hiện đại đã được phát triển từ những chiếc võng truyền thống có lịch sử hàng nghìn năm trước. Ở những chiếc võng truyền thống chỉ đơn giản là miếng vải có 2 đầu cột vào 2 vị trí cố định, rất đơn giản và tiện lợi đúng không nào.

– Những chiếc võng xếp hiện đại có khung võng để người dùng có thể sử dụng ở bất cứ địa điểm nào mà không cần phải thiết kế nơi cố định hai đầu vòng. Phần khung võng xếp có thể gấp gọn lại đúng như tên gọi của sản phẩm để có thể mang theo bên người khá dễ dàng và tiện lợi.

– Có thể nói sản phẩm này là bạn thân của những giấc ngủ trưa. Kết thúc giờ làm việc và học tập mệt nhọc nằm trên chiếc võng xếp đung đưa qua lại có thể mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bạn. Nhờ đó giúp đi vào giấc ngủ nhanh chóng và sẽ tạo tiền đề cho những sáng tạo của tương lai.

Võng xếp cũng giúp lưng đỡ mỏi với những người ngồi lâu. Chiếc võng sẽ làm các cơ dọc theo cột sống được kéo giãn, tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho cơ thể.

Tại sao võng xếp lại có sự khác biệt về giá thành?

Có thể tạm chia thành 4 nhóm theo mức giá của võng xếp:

Thị trường võng xếp hiện nay có nhiều loại võng với mẫu mã đa dạng và phong phù cùng mức giá thành khó có thể ước chừng được. Có bao giờ bạn nghĩ đến thông tin tại sao võng xếp lại có giá khác biệt vậy không?

– Nhóm dưới 500 nghìn đồng

Thông thường thì những loại này là võng dành cho trẻ em được làm bằng chất liệu rẻ tiền, hay võng đã qua sử dụng. Mức giá này phải lựa chọn thật kỹ để có thể mua được loại võng có chất lượng tốt.

– Nhóm có giá từ 500 nghìn đến dưới 1 triệu đồng

Ở nhóm này có thể chia làm 2 loại:

+ Khung inox

Thực tế là có rất nhiều loại võng xếp từ nhiều cơ sở sản xuất khác nhau song với mức giá này mà khung được làm từ inox thì thường là sản phẩm giá rẻ và có chất lượng không tốt. Bên cạnh đó, độ dày khung không cao, độ hoàn thiện chưa cao. Các chuyên gia cho rằng đây là mức giá chấp nhận được để mua một chiếc võng xếp khung bằng inox ở tầm giá tương đối.

+ Khung thép sơn tĩnh điện

Ở phân khúc này cũng có nhiều sản phẩm của các thương hiệu hay những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Với mức giá cũng trải đều khi đạt ngưỡng 1 triệu thì khung sẽ rất chắc chắn, dày dặn, độ bền cao, chịu tải tốt cũng như độ hoàn thiện cao. Chúng được đánh giá là xứng đáng mua trong tầm giá.

– Nhóm có giá từ 1 triệu đến dưới 2 triệu

Với mức giá này bạn có thể tiếp cận được với sản phẩm võng cao cấp, mẫu mã rất bắt mắt và được thiết kế tinh xảo. Những loại võng xếp có mức giá này thường là do những công ty thương hiệu sản xuất có thời gian bảo hành và bảo trì ổn định và chất lượng cao hơn nhiều so với các mẫu mã khác.

– Nhóm có giá trên 2 triệu

Đầu tiên sẽ là những sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng cùng chất liệu bằng inox cao cấp hay gỗ… Ngoài việc dùng để sử dụng thì nó còn dùng để trang trí cho không gian của bạn thêm sinh động và sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

xem thêm:võng xếp duy phương giá tốt , võng xếp chấn thái sơn giá rẻ