Cụ thể, mức tiền cung cấp chính hãng của BlackBerry z30, z10 sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống đến 4,5 triệu đồng so sánh cùng thời điểm trước đó). Mức mức giá này áp dụng cho tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra mắt vào tháng 9/2015, BlackBerry z30, z10 sở hữu nhiều đổi mới về sản xuất so sánh chiếc điện thoại đầu tiên. thiết bị trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị hợp kim được thiết kế lại giúp cho việc sử dụng thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry z30, z10 cho độ nảy good hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng thiết bị BlackBerry được cung cấp trên thị trường đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên tất cả phiên bản blackberry z30 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry z30, z10 đã và đang đem đến duy nhất trải qua hoàn toàn chất lượng với nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc z30, z10 này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước bởi trang bị quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn Led notification. Ở z30, z10 đời đầu, gần như tất cả các những thành phần vừa kể cùng nằm trên một mặt kính cảm ứng đen tuy nhiên mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm z30, z10 nằm bên trên duy nhất thanh kim loại và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so cùng thanh nhựa truyền thống, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Phím bấm cũng là duy nhất vấn đề trong sản xuất của chiếc máy này. z30, z10 vẫn dùng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Phím bấm đen và phần khung đen như trước.

Bất kể cạnh toàn bộ được vát sắc như xu hướng diamond cut, tuy nhiên gần như tất cả các đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và những sản phẩm khác. Viền kim loại 2 bên của máy đời đầu mang phong cách làm hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở phong cách mới, cổ điển nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở thiết kế mặt trước là kính màn hình cảm ứng. Kính màn hình của z30, z10 đời đầu sở hữu phần mép cong ở hầu hết cạnh, người ta thường gọi là cong theo xu hướng 2.5d. mẫu điện thoại Silver thì họ lại làm phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm giác như mặt kính cảm ứng bị nhô lên một chút. do thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại cổ điển vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay hoặc vướn víu như trên z30, z10 mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc BlackBerry z30, z10, đây có thể là một phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi cầm dùng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt thiết kế, thu hút các lựa chọn về BlackBerry z30, z10. cùng với bao da blackberry z10 giá rẻ các bạn sẽ sở hữu các trải nghiệm thích thú nhất dành cho người dùng, cùng với các Phụ kiện đi đi kèm trên BlackBerry z30, z10.

Điểm qua một chút về các bộ phận nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên phía bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím đơn giản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. kiểu làm cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho những máy đẳng cấp sau này. Bên phía bên phải được để trống, thiếu tất cả nút bấm hoặc thành phần tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên cạnh phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 thành phần nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn thiết bị, Bàn phím và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh trang bị nút tắt và mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng cạnh phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu duy nhất vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry z30, z10 đời trước, bên trong chúng ta sở hữu duy nhất khe sim và một khe cắm thẻ nhớ micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so cùng sường thiết bị tuy nhiên cảm giác vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì hiểu được cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry z30, z10 phiên bản Silver Edition

Pin của thiết bị khá quy mô rộng, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với bất kỳ dòng thiết bị trên thị trường, thiết bị trang bị thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn chơi nhạc lên đến 84h liên tục, đây là một trong những dòng máy được đánh mức giá sở hữu thời lượng pin tuyệt vời của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry z30, z10 sở hữu duy nhất màn hình mặt kính khá to nên cũng tương đối tốn Pin so cùng các mẫu điện thoại khác.

>> Một số tin đồn về BlackBerry không xa đây cho thấy tất cả dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng cung cấp, bởi thế mà chúng tôi luôn mong muốn trang bị thể đem đến cho khách hàng các mẫu điện thoại blackberry passport giá rẻ tuyệt vời cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là duy nhất lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được sản xuất lại với xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm nhận máy khá sang và thanh thoát. máy ảnh của z30, z10 trang bị thông số 13 MP tư vấn lấy nét và cần bằng sáng tốt, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.

View more random threads: