6-5. Galaxy S3 và iPhone 5: 70 triệu thiết bị
Galaxy S3 và iPhone 5 đều đạt doanh số 70 triệu máy trong vòng đời. lưu ý con số đã được làm tròn, Có thể khác biệt tầm vài nghìn smartphone. Điều thú vị là ngoài quảng bá cùng năm 2012, Galaxy S3 và iPhone 5 đều là bản nâng cấp từ những người tiền nhiệm nổi tiếng: Galaxy S2 và iPhone 4s tích hợp trợ lý ảo Siri của Apple. Galaxy S3 là thành phẩm có thiết kế trợ giúp Samsung trở nên khác biệt so cùng phần còn lại của thế giới Android. Còn iPhone 5 là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình 4 inch, cổng Sạc Pin mới Lightning mỏng và dễ cắm hơn.4. iPhone 7 và iPhone 7 Plus: 78 triệu máy
Do được ra mắt cùng Khi và chỉ là những biến thể khác nhau, không hề bất công nếu kết hợp doanh số cả 2 smartphone để đưa vào danh sách. dòng sản phẩm iPhone 7 là điện thoại bán chạy thứ 4 trong danh sách. quảng bá năm 2016, các update đáng chú ý của iPhone 7 so cùng iPhone 6s như vi xử lý A10 Fusion mạnh mẽ hơn, thiết kế mặt lưng thay đổi, camera cải thiện duy nhất là trên iPhone 7 Plus với camera kép tư vấn chụp chân dung xóa phông.

Chia sẻ kinh nghiệm chụp màn hình samsung a8 plus cho người dùng samsung

3. Galaxy S4: 80 triệu máy
Sau 5 năm, Galaxy S4 vẫn là chiếc flagship Android hút khách nhất của Samsung nhờ tận dụng giá trị cốt lõi trước đó của S3, những update đáng giá trị cùng chiến dịch quảng bá rầm rộ. lúc ra mắt, Samsung nhấn mạnh loạt chức năng thông minh dùng cử chỉ, chuyển động để điều khiển S4, những khả năng tư vấn công việc cùng giao diện TouchWiz đẹp hơn.

Hướng dẫn chụp màn hình trên ipad đơn giản nhanh chóng

2. Nokia 5230: 150 triệu máy
Khá đột ngột Khi chiếc thiết bị bán chạy thứ hai trong danh sách lại là máy giá thấp, ra mắt từ khá lâu và đến từ Nokia. Tuy không bao gồm những tính năng của điện thoại di động bây giờ như Wi-Fi, song cùng nền tảng Symbian cùng khả năng cài ứng dụng phía ngoài, Nokia 5230 vẫn là dế yêu giá ưu đãi rất rất được ưa chuộng. ra mắt năm 2009, Nokia 5230 có màn hình 3.2 inch, camera 2MP, Bộ nhớ trong 70MB. giá rẻ chính là điểm giá trị cốt lõi của 5230.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình bằng oppo?

1. iPhone 6 và iPhone 6 Plus: 220 triệu thiết bị
Nếu Galaxy S4 là flagship bán chạy nhất của Samsung, thì với Apple đó là iPhone 6/6 Plus. cùng doanh số gấp 3 lần so cùng iPhone 5, đây cũng là bộ đôi thiết bị hút khách thứ 3 trong lịch sử phía cạnh các "huyền thoại" đến từ Nokia hay Motorola. Lần đi tiên phong Apple quảng cáo hai chiếc iPhone cùng hai size màn hình cảm ứng không giống nhau: 4.7 inch và 5.5 inch. Việc thỏa mãn nhu cầu mong mỏi của người dùng so với các chiếc Android cùng thời chính là mấu chốt khiến iPhone 6 và 6 Plus giá trị rực rỡ.