Cấu hình, Pin, hệ điều hành Android 7 mới là các ưu điểm hỗ trợ thiết bị di động̣ của Huawei cạnh tranh good trong phân khúc giá trị 5 triệu VND.Thiết kế
Huawei Y7 Prime có thiết kế được thừa hưởng từ GR5 2017 cùng thân máy được làm nguyên khối, phần lưng được bo tròn nhiều hơn về hai cạnh, lớp sơn mờ tạo cảm xúc nặng tay và cầm dễ chịu. điểm nhấn là phần khung viền bao quanh được làm bằng nhựa còn mặt lưng bằng kim loại. Việc này tư vấn việc cầm sản phẩm đầu ra không còn bị trơn tuột như trên GR5 2017. tất cả các chi tiết được hoàn thiện chất lượng và gắn kết chặt chẽ nên không tính tới cảm xúc ọp ẹp dù thân thiết bị được ghép lại từ nhiều phần khác nhau. mặc dù nhiên, điểm trừ trong thiết kế của sản phẩm đầu ra là Color giữa phần mặt lưng kim loại và khung viền nhựa chưa đồng nhất. Mặt lưng đơn giản với camera hơi lồi lên nằm Tại giữa và cụm cảm ứng vân tay được đặt phía dưới. Phần mặt trước không bao gồm khác biệt so với đàn anh GR5 2017. Phần dưới của màn hình cảm ứng hơi dư ra do chỉ để mỗi logo hãng còn bất kỳ phím cơ bản của Android được tích hợp vào bên trong màn hình. Hơn nữa, phần khung bảo vệ phía ngoài hơi lồi lên để chống trầy xước lúc đặt úp màn hình xuống lại gây cấn tay lúc lướt về hai phía cạnh. Phần cổng Pin Sạc cũng như loa ngoài được đặt phía dưới thiết bị còn giắc cắm tai nghe bố trí Tại trên đỉnh. Hai phím cứng là nguồn và âm lượng được đặt Ở cạnh phải còn khe cắm sim nằm Tại cạnh đối diện.

Review địa điểm du lịch thung lũng suối vàng đà lạt

Camera
máy được trang bị camera sau 13 megapixel còn camera trước là 8 megapixel và đều có độ mở f/2.0. Phần mềm chụp Hình ảnh được trang bị nhiều chế độ chỉnh đáng giá trị như chế độ chỉnh tay cho phép tuỳ chỉnh thông số kỹ thuật như tốc độ chụp, EV, WB, ISO. Khi sử dụng chế độ này, hình Hình ảnh cho giá trị ấn tượng so với mọi Mã Sản Phẩm cùng tầm giá trị về độ trong và Màu sắc. máy lấy nét và chụp Cấp Tốc trong môi trường ánh sáng thuận lợi với hình Ảnh thể hiện màu sắc và độ nét chất lượng. Tuy nhiên, lúc chụp tối, khả năng lấy nét của thiết bị bị giảm nhiều. khi chụp thiếu sáng và tắt flash, hình cho ra khá tối, không thể hiện được nhiều rành mạch, nhiễu hạt thấy rõ. Ngoài ra, camera của máy Tại chế độ tự động có thiên hướng đẩy nhiều sáng nên Ảnh chụp cho ra thường bị dư sáng, dễ dàng có vùng bị "cháy".

Chia sẻ kinh nghiệm những thuốc chữa bệnh trầm cảm

Chức năng, chất lượng
Máy được trang bị bộ xử lý Snapdragon 435, RAM 3 GB và CMOS 32 GB. cấu hình này xịn hơn tất cả model cùng tầm. máy Rất có thể chơi tất cả game nặng như Asphalt 8, Suicide Squad Ở mức cấu hình thiết lập trung bình. Nếu để Ở mức cao sẽ dẫn đến hiện tượng lag Tại các cảnh hành động nhanh. Còn với tất cả các ứng dụng đơn giản, thiết bị làm việc mượt mà, mức RAM 3 GB cũng trợ giúp thiết bị chạy đa nhiệm chia đôi cảm ứng xịn không hề bị lag. Pin là ưu thế của thành phẩm Khi Huawei trang bị viên Sạc lên đến 4.000 mAh. Trải nghiệm thực hư, người tiêu dùng Có thể sử dụng thiết bị lên đến 2 ngày Lúc thư giãn và thao tác Ở cường độ đơn giản. Còn nếu sử dụng Ở cường độ cao, Y7 Prime cũng dễ dàng vượt qua được một ngày. Mặc dù nhiên, không trang bị Pin Sạc cấp tốc nên việc Pin Sạc đầy Pin Sạc cho thiết bị khá mất thời hạn.

Mẹo vặt cho bạn nâng cấp win 7