Robot hút bụi lau nhà trên thị trường đa phần là hàng nhập khẩu. Tuy nhiên các sản phẩm đó có thực sự là hàng chính hãng hay không? Và có được bảo hành chính hãng hay không? Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Phần đa Robot lau nhà hút bụi trên thị trường Việt Nam hiện nay có nguồn gốc là hàng nội địa nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Mĩ, Đức, Nhật, Trung Quốc… Chính vì thế, mối băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm khi hỏng hóc, cần thay linh kiện và bảo hành chính hãng.Tại nhà phân phối Robot hút bụi lau nhà Robotics Việt Nam, toàn bộ sản phẩm do Robotics cung cấp đều được bảo hành bảo hành chính hãng. Robotics tự hào sở hữu nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao đảm bảo chất lượng đầu vào từng sản phẩm. Bên cạnh đó, có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tình chu đáo. Đảm bảo hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật sản phẩm trong quá trình sử dụng, đồng thời xây dựng chính sách bảo hành – đổi trả - sửa chữa tốt nhất dành cho khách hàng. Phấn đấu là đơn vị đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực robot - thiết bị thông minh, đồng thời là nơi hỗ trợ - bảo hành – sửa chữa tốt nhất trên toàn quốc.

Các sản phẩm chính hãng mà Robotics Việt Nam phân phối gồm từ các thương hiệu: PHILIPS, IROBOT, MEDION đến từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản... Robotics Việt Nam độc quyền phân phối Robot hút bụi lau nhà thông minh được thiết kế bền đẹp, nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Toàn bộ sản phẩm đều có chất lượng cao cấp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cùng với đó là những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng ưu việt.

Những chính sách bảo hành chính hãng máy Robot hút bụi lau nhà thông minh tại nhà phân phối iHomestore:

Điều kiện được bảo hành: Robotics Việt Nam chấp nhận bảo hành đối với các dòng sản phẩm PHILIPS, IROBOT, MEDION chính hãng quốc tế do Robotics Việt Nam phân phối có phiếu bảo hành đi kèm.

Chế độ bảo hành:

Trung tâm bảo hành Robotics Việt Nam có trách nhiệm bảo hành và sửa chữa miễn phí các sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu gặp sự cố do lỗi kĩ huật của nhà sản xuất.
Các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành:
Máy bị hư hỏng do lỗi của người dùng: móp méo, tháo vặn, nứt vỡ, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét.
Máy bị rách hoặc bong tem bảo hàng chính hãng, mất ốc, mất linh kiện hoặc không rõ nguồn gốc, thiếu phiếu bảo hành chính hãng, mất phiếu hoặc thông tin bị sửa chữa, ghi thiếu đều không được chấp nhận.
Việc bảo hành không bao gồm với bảo hành phụ kiện kèm theo máy.
Thời hạn bảo hành: 12 tháng