liên tục trong hai quý đầu năm 2018, doanh số đồng hồ thông minh của Apple đều cho thấy sự giảm sút trong đà vững mạnh khá thấp của những đối thủ cạnh tranh khác. tính từ lúc giới thiệu ra Apple Watch vào 3 năm ngoái, Apple luôn kiên định giữ kín doanh số đồng hồ sáng tạo của họ. Thay vì những Thống kê cụ thể, ông lớn làng công nghệ chỉ nói về sự phổ quát càng ngày càng nâng cao của sản phẩm đồng hồ thoong minh của hãng sản xuất.

Đơn cử như trong hội nghị được tổ chức đầy năm 2018, Timcook tự hào cho biết doanh số Apple Watch trong lần nghĩ lễ đã đạt được Con số kỷ lục nhưng không mách nhỏ Báo cáo cụ thể.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết cách chụp ảnh màn hình lg đơn giản nhất


chẳng những giảm sút về doanh số mà thị trường của Apple Watch cũng cho thấy đà thu hẹp.

bên cạnh đó, cách đây không lâu Canalyst đã đưa tới chúng ta các số liệu cụ thể hơn về doanh số Apple Watch. Theo nghiên cứu của hãng sản xuất, doanh số Apple Watch trong quý II năm 2018 đạt Báo cáo 3.5 triệu dòng sản phẩm xuất kho.

Canalyst cũng cho biết, Con số 3.5 triệu Apple Watch bán ra dù rằng tăng 30% so sở hữu cộng kỳ năm kia nhưng lại là mức giảm nghiêm trọng so có quý IV năm 2017 cũng như quý I năm 2018. & hậu quả của việc này là khiến thị phần đồng hồ sáng tạo của Apple Watch giảm trong khoảng 43% xuống còn chỉ 34%.


Apple Watch vẫn giữ ngoài mặt cũng như những chức năng như các ngày đầu.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết cách chụp màn hình xiaomi dễ dàng không phải ai cũng biết

"Apple đang đối mặt với sự lớn mạnh chóng mặt trong khoảng các phe đối lập trong khi doanh số các dòng sản phẩm phổ biến dịch vụ khác đã vượt Thống kê dãy triệu sản phẩm mỗi quý" - nhà dò hỏi Vincent Thielke Phân tích - "Các phe đối lập đang nỗ lực phổ quát hóa sản phẩm của họ và tăng cường thêm phổ biến các tính năng như giám sát nhịp tim, tương trợ tập luyện, bản đồ thông minh, và tầm giá lại rộng rãi nhằm thỏa mãn nhu cầu nhiều hơn những nhu cầu từ người sử dụng".

các thông báo cho biết thế trong tháng 9 đến, Apple sẽ đưa đến thị trường cái đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ mới với 1 số đổi thay về ngoài mặt, hiển thị cũng như tuổi thọ Sạc Pin nhằm đáp ứng rẻ hơn những nhu yếu từ người tiêu dùng.