những Báo cáo mới cho thấy HMD Global sẽ doanh nghiệp sự kiện quảng cáo dòng điện thoại hàng đầu Nokia 9 vào tháng 1/2018, cùng có loại máy Nokia 8 thời kỳ thứ 2. 1/12 Là phút chốc đáng nhớ của HMD khi đơn vị Phần Lan chính thức hoàn thành các ký hợp đồng để đc cấp phép buôn bán điện thoại nhãn hiệu Nokia bí quyết đây 1 năm. thành ra, HMD sở hữu vẻ như đã chuẩn bị cho mình những chiến lược để quảng bá cái điện thoại di động Nokia công nghệ cao nhất mang tên Nokia 9 Vào đầu năm sau.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A8 đơn giản hơn tại [replacer_a]Nokia 9 sẽ với camera kép, giới thiệu trong tháng một đến

Nhưng Nokia 9 chẳng phải là dòng sản phẩm duy nhất được quảng cáo Vào đầu năm 2018 lúc HMD cũng có thể trình làng thêm loại máy Nokia 8 (2018). Đây là điều hơi thú vị do tổ chức Phần Lan mới chỉ giới thiệu Nokia 8 trước tiên vào tháng 9 Năm nay.

mặc dầu đi kèm nhiều thông số khoa học hàng đầu hài hòa ngoài mặt đơn thuần nhưng Nokia 8 (2017) không thể cạnh tranh với những trang bị công nghệ cao khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG V30. Chính bởi thế, HMD hy vọng cái smartphone công nghệ cao nhất Nokia 9 sẽ đủ sức cạnh tranh thị trường.

Theo kế hoạch, đơn vị Phần Lan sẽ đơn vị sự kiện quảng cáo các dòng sản phẩm mới vào ngày 19/1. dù rằng HMD chưa công nhận thông tin nhưng những Thống kê cho biết Nokia 9 sẽ trang bị màn hiển thị 5,5 inch dạng cong có phân bố điểm ảnh 2K. khi mà Đó, bản tiếp sau Nokia 8 sẽ có Tỷ Lệ màn hình 18:9 giống như những smartphone công nghệ cao ngày nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Ipad đơn giản nhất tại [replacer_a]


Cả hai điện thoại của HMD đều được cho là đi kèm Chip Snapdragon 835, camera kép phía sau, đạt chuẩn chống phải chăng nước IP67, ngoài ra chúng với thể bị chiếc bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những điều mọi người thường lầm tưởng về màn hình Smartphone

Nokia 9 đem lại tùy chọn biến thể Bộ nhớ đệm 6 GB/ROM 64 GB và RAM 8 GB/ROM 128 GB với giá tiền tương đồng tuần tự là 558 USD và 634 đô la Mỹ. khi mà ngừng thi côngĐây thông báo về rành mạch khoa học cũng như giá thành dành cho Nokia 8 (2018) vẫn còn là bí hiểm.