2017 lúc được đẩy ra, Apple iPhone XR đc mệnh danh là “con át chủ bài” rút cục của Apple trong năm 2018. có thể đề cập, Apple iPhone XR khiến một số người tiêu dùng phải tiếc nuối khi bỏ qua: hiệu suất mạnh mẽ, tuổi thọ Sạc dài và có sức chống chịu mạnh mẽ, giá bán thấp hơn không ít so cùng cặp điện thoại Apple iPhone Xs/ điện thoại iPhone Xs Max. do vậy, những Chuyên Viên kỹ thuật kỳ vọng đây cũng sẽ là thành phẩm trợ giúp Apple “hốt bạc” khi xuất kho hơi trễ.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những [replacer_a] không phải ai cũng biết


loại máy màu vàng hút mắt của iPhone XR.

không những thế, chiếc điện thoại iPhone nay giá thành rẻ hơn của Apple ko phải có doanh số bán sản phẩm cao kỷ lục như những chung cư phân tách trông chờ. Theo nguồn tin từ tạp chí buôn bán tiếng tăm – Nikkei Asian reviews, một số liệu “sản xuất tăng cường” đã bị hủy bỏ. Rõ ràng, cả “Táo Khuyết” cũng như các chuyên gia công nghiệp đã đánh giá quá cao ý định của người dùng về điện thoại Apple iPhone XR.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những [replacer_a] nên ghé đến

Foxconn, chung cư cung ứng vật dụng điện tử lớn nhất toàn cầu and là chung cư lắp ráp điện thoại iPhone XR hàng đầu thế giới hiện nay đang tiêu dùng “chỉ tầm 45 dây chuyền sản xuất” trong số 60 mẫu được chế tác để phân phối các tổ chức điện thoại Apple iPhone đc Apple đề nghị. cùng với đây, theo Power nguồn tin từ chuỗi phân phối, Pegatron - một đối tác chủ chốt khác của tập đoàn công nghệ “khổng lồ” có trụ sở ở Cupertino cũng đã phải “tạm giới hạn kế hoạch nâng cao sản lượng”, lúc này đang “chờ hướng dẫn thêm”.iPhone XR chỉ có camera sau đơn.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp [replacer_a] chất lượng, giá rẻ

đó được coi là giải thích ổn thỏa nhất cho động thái: Apple sẽ dừng ban bố doanh số bán điện thoại Apple iPhone trong những bản số liệu mai sau của đơn vị. tất nhiên, cho dù bán được ít iPhone so với kỳ vọng, “Táo Cắn Dở” vẫn đem tới lợi nhuận lớn Do giá thành làng nhàng của sản phẩm đầu ra đã tăng lên tương đối cao.

Trên hầu hết, Apple vẫn tỏ ra vui mừng Bởi “anh cả” điện thoại iPhone Xs Max có giá đắt nhất vẫn là mẫu máy nổi trội hơn 2 em Apple iPhone XS và điện thoại iPhone XR. 2017 đó, không ít những chuyên gia lo lắng mẫu điện thoại Apple iPhone này sẽ thất thế trước giá thành quyến rũ của Apple iPhone XR.