hiện nay, khi các dịch vụ nhập mua online quốc tế ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam thì nhu cầu sử dụng những app đăng ký online cũng tăng mạnh. Hai trong những trang mua hàng online được yêu thích nhất chính là Taobao và 1688. Bạn có tham khảo cách đăng ký tài khoản để thuận tiện cho việc chọn hàng dưới đây.


Đăng ký tài khoản Taobao

Bước 1.

Bạn vào ứng dụng qua CHplay (hệ điều hành Android) hay Appstore (hệ điều hành IOS). Bạn click vào biểu tượng taobao màu cam trên màn hình điện thoại, giao diện chính được hiện ra, bấm vào nhận để cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.


Bước 2. Đăng ký tài khoản.

Bạn ấn vào biểu tượng Taobao đã cài đặt trên điện thoại. Trên giao diện chính của màn hình, bạn chỉ cần chọn vào ô dưới cùng bên tay phải (nơi có thể hình người) để tạo tài khoản. Vào đây, bạn nhập số điện thoại của mình, ô phía trước có thể mã số của mỗi nước, bạn chỉ cần chọn +84 (mã số Việt Nam). Nhập số điện thoại của bạn (bạn cần chắc chắn số điện thoại này còn sử dụng).


Bước 3.

Bạn chờ mã gửi về điện thoại. Sẽ có một thời gian hạn chế nhất định để bạn điền vào ô trước khi mã gửi lại lần 2 cho bạn, bạn nên chú ý để không bỏ lỡ. Nhập mã xác nhận vào ô trống, sau đó click vào ô màu cam ở dưới cùng. Sau đó bạn tạo thêm tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản của mình.

Tương tự như tài khoản Taobao, việc đăng ký tài khoản 1688 cũng được áp dụng tương tự đối với app 1688 khi bạn cài đặt trên điện thoại. Bạn làm theo đủ các bước như hướng dẫn để sở hữu một tài khoản mua hàng. Khi nhận thông báo tạo tài khoản thành công, bạn sẽ thoải mái mua sắm trên web Taobao, đồng thời vẫn có mua hàng tại 1688.com. Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản mua hàng trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình chỉ cùng với 3 bước nhanh gọn.

buôn bán hàng Trung Quốc trực tuyến đang trở nên phổ biến ở Việt Nam và đem đến lợi nhuận cao trong thời gian ngắn. Tìm được nguồn hàng chất lượng thôi chưa đủ, bạn cần phải tìm được doanh nghiệp order hàng Trung Quốc uy tín có thể giúp bạn trong quá trình vận chuyển để có buôn bán dài lâu. Bạn có xem thêm những cơ sở kinh doanh vận chuyển trung gian uy tín để hỗ trợ quá trình đặt hàng của mình một cách suôn sẻ và chính xác nhất.

Hy vọng bài viết này hữu ích với quá trình đặt hàng của bạn.