Apple iPhone XR đang được khuyến mãi lên tới 3 triệu đồng trong cuối tuần này. So cùng năm ngoái, bộ ba iPhone năm 2018 có không ít lần giảm giá ưu đãi hơn, đặc trưng là vào lần mua tậu cuối năm . Sau khi giảm sâu hai triệu vào tháng 2017, cả iPhone Xr/ iPhone Xs & điện thoại iPhone Xs Max lại tiếp diễn giảm bên cạnh đầu tháng 12.

>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] không phải ai cũng biết


Apple iPhone Xr giảm tới 3 triệu VND cho cả 3 tùy chọn.

Cụ thể, ba tùy chọn bộ nhớ 64GB; 128GB & 256GB đều giảm 3 triệu đồng, lần lượt là 19,99 triệu đồng; 21,99 triệu đồng; 23,99 triệu đ. giá bán này được coi là rất thích hợp với điều kiện tài chính của không ít người sử dụng nước ta.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo [replacer_a] độc đáo nên biết

So cùng Apple iPhone Xs và điện thoại Apple iPhone Xs Max, điện thoại Apple iPhone Xr cũng đc chọn lọc không ít hơn Do có giá thành thích hợp, cấu hình mạnh ngang với hai loại máy công nghệ cao hơn, ngoài mặt như vậy, tuổi thọ Sạc dài hơn. mặc dù chỉ được thiết bị camera sau đơn 12MP nhưng hiệu năng của phòng ban này cũng ko kề thua kém những thành phẩm khác.


điện thoại iPhone Xr có kiểu dáng mặt ngoái giống iPhone Xs và Apple iPhone Xs Max.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật [replacer_a] không phải ai cũng biết

các thông số quan trọng còn lại của Apple iPhone Xr gồm: màn hình cảm ứng IPS LCD cỡ 6,1 inch; Chip xử lý A12 Bionic; Bộ nhớ đệm 3GB; camera selfie 7MP; Sạc 2942 mAh; chạy hệ điều hành iOS 12. các khả năng đặc biệt trên máy: nhận mặt khuôn mặt Face ID; chống thấm đạt chuẩn IP67; chụp Ảnh chân dung xóa phông.

bên cạnh đó, các phiên bản iPhone Xs, iPhone Xs Max trên các tùy chọn bộ nhớ hiện tại cũng đang giảm thêm 1 triệu đồng.
*Lưu ý: những Gói dịch vụ khuyến mãi khuyến mại chỉ vận dụng trong nửa tiếng đồng hồ hôm nay - 02/12.