phiên bản điện thoại iPhone năm tới sẽ mỏng and nhẹ hơn nhờ khoa học màn hình cảm ứng OLED hoàn toàn mới Theo một thống kê tuyệt vời nhất từ ETNews, trong 1 quyết tâm không ngừng nghỉ đem tới những thành phẩm nhẹ & mỏng hơn, một trong số những loại máy iPhone năm 2019 của Apple sẽ có cảm ứng OLED tích hợp cảm ứng mới. những chiếc điện thoại iPhone hiện nay vẫn còn tiêu dùng 1 màn hình mặt kính biệt lập nên việc tích hợp 2 màn hình vào 1 màn hình mặt kính sẽ giúp giảm khối lượng & size đáng nói.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng khám phá những mẫu bao da blackberry keyone độc đáo năm 2018 tại [replacer_a]


iPhone năm nay vẫn dùng hai cảm ứng riêng biệt.

Theo không ít Power nguồn tin, cảm ứng OLED này sẽ Vì Samsung Display sản xuất and đc Call tên là cảm ứng “Y – OCTA”. Theo báo cáo, Samsung đang đơn vị để cung ứng 1 loạt những màn hình thỏa mãn nhu cầu cách thức khó tính của Apple.

Bởi là khoa học màn hình mới nên việc cung cấp cảm ứng “Y – OCTA” vẫn còn tương đối khan hiếm, chúng sẽ chỉ đủ dành cho một tùy chọn điện thoại Apple iPhone 2019. do đó, Apple sẽ tiêu dùng khoa học màn hình cảm ứng này cho loại máy tiếp sau của Apple iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max năm 2018.


điện thoại iPhone Xs and Apple iPhone Xs Max.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu về [replacer_a] tín đồ BB nên quan tâm

Việc giảm cân nặng có vẻ khá hấp dẫn khi áp dụng cho Apple iPhone XS - có cân nặng 6,24 oz (khoảng 167g), nặng năn nỉ hơn so với những chiếc iPhone khác. thí dụ như điện thoại Apple iPhone 7 nặng 4,87 oz & điện thoại Apple iPhone 5s cổ điển cũng chỉ nặng 3,95 oz.

Ngoài kỹ thuật cảm ứng mới, chiếc thành phẩm điện thoại Apple iPhone Apple 2019 đc cho là có ngoại hình giống như dòng sản phẩm đầu ra của đơn vị loại thành phẩm nay. nhắc cách khác, bạn có thể trông đợi ba dòng điện thoại Apple iPhone mới Vào năm tới sẽ có ít hoặc không có đổi thay về kênh nói chung so với điện thoại Apple iPhone XR, Apple iPhone XS và Apple iPhone XS Max lúc này. 2 điều đáng đợi mong về loạt điện thoại Apple iPhone trong năm tới bao gồm: camera ba ống kính & cảm ứng chính đc thiết kế lại hoàn toàn cùng sự có mặt của mẫu máy hệ quản lý iOS 13.