Để gây ấn tượng với người tiêu dùng, nhiều chiếc smartphone đã thể hiện sở thích riêng bằng việc gắn mác nhãn hàng xe khá. Nền công nghiệp cung cấp xe ô tô phát triển chậm nhưng vững chắc hơn một vài so với điện thoại thông minh. khả năng trên chúng thường đc lặp đi lặp lại, từ kết nối cầm tay tới tích hợp Spotify & màn hình hiển thị các nội dung tiêu khiển thường 1 phần mềm trên thiết bị di động̣. Xe hơi & smartphone sáng tạo đang xích lại sắp nhau hơn.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng chiêm ngưỡng những mẫu [replacer_a] đang được yêu thích hiện nay

Mối quan hệ giữa các nhãn hàng xe hơi và những căn hộ sản xuất dế yêu sáng tạo là 1 mối quan hệ trong tương lai. bên cạnh đó, 2017 lúc khoa học xe tương đối bắt kịp kỹ thuật di động cầm tay, cả hai đã làm cho việc với nhau theo một bí quyết khác - bằng các thành phẩm hợp tác nhãn hiệu.

1. Land Rover

ban sơ, tên Land Rover đã được dùng trên những mẫu thiết bị “nồi đồng cối đá” như S1. Chúng là smartphone của hãng sản xuất xe tương đối Land Rover Defender, vẫn hoạt động good ngay cả khi bị rơi xuống bùn and ngâm hàng tuần.


Land Rover Explore.

bên cạnh đó, Land Rover Explore là 1 cái thiết bị thông minh Android 2018 đc cung cấp dành riêng cho chủ sở hữu các dòng xe Land Rover Discovery, Range Rover hoặc Evoque hiện đại thay Vì cục kịch như bản gốc. ngoại hình của máy rõ ràng có ảnh hưởng từ những loại xe & đem cá tính mạnh mẽ.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin chính thức về [replacer_a] tín đồ BB nên quan tâm

hai. Ferrari

thương hiệu này có khả năng thuận tiện nhìn thấy sinh hoạt khắp hầu hết nơi trên khắp thế giới, dù nó sinh sống phía sau xe khá thường trên áo phông. đã có tương đối một vài thiết bị mang nhãn hiệu Ferrari nhưng tiêu biểu đặc biệt là 2 cái dưới ấy.


Vertu Ti Ferrari.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin về [replacer_a] không phải tín đồ BB ai cũng biết

Vertu đã làm nên một vài thiết bị di động̣ đem nhãn hàng Ferrari, đáng nhớ đặc biệt là loại máy đặc trưng của Vertu Ti - thiết bị di động̣ Android Thứ nhất của hãng sản xuất. thành phẩm là sự pha trộn giữa vẻ ngoài bóng bẩy của siêu xe F12 Berlinetta & điện thoại di động Vertu Ti. dĩ nhiên, máy có kiểu dáng đuôi ngựa & logo Ferrari and có tầm giá tầm 6.500 đô la.

bên cạnh đó, Motorola đã tung một loại điện thoại có tên i867 Vào năm 2012 lấy xúc cảm từ loại Ferrari 458. máy có màu đỏ and sử dụng hiệu ứng sợi carbon, một số hình nền của Ferrari and đi kèm cùng vòng chìa lock Ferrari. không những thế, thương hiệu xe Ferrari cũng từng hiện ảnh trên loại điện thoại di động Acer mang tên Liquid E Ferrari Special Edition.

3. Lamborghini


Smarphone OPPO Find X Lamborghini Edition.

Mới năm nay, Điện thoại Oppo Find X Lamborghini Edition đã đc ra mắt. thiết bị đc đựng trong hộp thời trang với headphone không dây đem thương hiệu Lambo & mẫu máy Find X cùng Pin Sạc siêu Nhanh Super VOOC của Smarphone OPPO. Ngoài đc cộp mác nhãn hàng, chiếc điện thoại này cũng có thông số kỹ thuật ko khác so với bản chuẩn. cố nhiên, nó chỉ dành cho các người say mê mẫu xe này & Chịu chi để thể hiện sang trọng.

4. Bentley

Vertu cũng từng “bắt tay” cùng nhãn hiệu xe Bentley, tạo nên cái điện thoại Signature Touch Vào năm 2015. thiết bị đc thường dẫn đến cho chủ nhân của Bentley and đi kèm cùng 1 áp dụng điều khiển ở xa của cái xe. Người sử dụng có thể thuận tiện điều khiển ko khí ở vị trí ghế ngồi & thậm chí có khả năng điều chỉnh rèm cửa sổ từ smartphone.


Vertu Signature Touch.

tuy nhiên, dòng điện thoại đem nhãn hiệu Bentley còn đc phủ mặt da sang chảnh, tương thích cùng ngoài mặt mặt da trong xe. hiện nay, loại dế yêu Vertu xa xỉ đã không còn nữa.

gần như các thành phẩm thời ấy chưa có bề ngoài lý tưởng, chúng là sự minh chứng cho quan hệ đối tác ngày bữa nay. không những thế, các thành phẩm liên kết nhãn hiệu này cần được cải tiến không ít Ngoài ra về kiểu dáng.

View more random threads: