Qúy khách hàng quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9



Dự án Vincity Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống với nhiều những khối tiện ích dịch vụvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtkhu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.



Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Những dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả hầu hết quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung tham khảo từ trang web: canhovang.vn/

View more random threads: