bơm nước đang được dùng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tân tiến, máy bơm nước cũng được cải tiến và cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tư vấn về loại máy bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?
Xem thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN

máy bơm chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Một số tính năng vượt trội hơn so với các mẫu máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm tốt của bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động hoạt động nên phương pháp ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như Một số mẫu máy bơm khác.

hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm sẽ vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di dời, ráp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Vài hạn chế của bơm nước chìm
Tham khảo : may bom tha tom DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì máy bơm chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được ứng dụng quai xách, dây xách khi di dời máy bơm nước và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua bơm nước chìm

Hãy Đến Với cty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm tốt Nhất

Chủng cái sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có khả năng khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi ráp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 4 inch : https://hupa.com.vn