Nệm Liên Á và nệm Vạn Thành là 2 nhãn hàng nệm lâu đời và uy tín của Việt Nam, có mức tầm giá tương đương nên các loại nệm của hai thương hiệu này luôn làm người tiêu dùng băn khoăn khi chọn tậu. Vậy những sản phẩm của hai nhãn hàng này với gì khác nhau ko, mang ưu nhược điểm gì và nên chọn tậu chiếc nào?

Bài viết này sẽ giúp độc giả so sánh căn bản của 1 số dòng sản phẩm nệm Liên Á và nệm Vạn Thành:

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên của Liên Á và Vạn Thành đều sử dụng nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên 100% nên rất an toàn và không độc hại. Được cấu tạo có hàng nghìn lỗ thoáng khí nên nệm luôn thoáng mát khi nằm.

Xét về độ êm ái thì nệm Liên Á êm ái và mền hơn nệm Vạn Thành nhưng sản phẩm của cả 2 nhãn hiệu đều mang độ đàn hồi và độ bền cao, nên mặc dù mềm hơn nhưng không sở hữu cảm giác bị rún mà vẫn duy trì được phong thái thiên nhiên của cột sống.

Liên Á sở hữu công nghệ khử mùi phải chăng hơn nên các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên của Liên Á với mùi hương dễ chịu hơn, ko bị nặng mùi cao su.

Xét về thời kì bảo hành thì nệm cao su Vạn Thành nhỉnh hơn với 15 năm trong khi Liên Á là 10 năm.


Xem thêm:


Nệm lò xo

Nệm lò xo Liên Á cũng là 1 trong các sự chọn lựa phù hợp đối cho người dùng bởi sử dụng hệ thống lò xo theo tiêu chuẩn Anh Quốc có phần khuông sở hữu khả năng chịu lực ổn định trong suốt thời kì sử dụng nhờ lớp định vị trợ lực. Vỏ nệm lò xo Liên Á tiêu dùng vải cao cấp nhập cảng Châu Âu nên mang lại cảm giác vô cùng tiên tiến, thời trang và tinh tế cho căn phòng ngủ.

trong khi đó, nệm lò xo Vạn Thành tiêu dùng khung lò xo hơp kim nhập cảng Anh Quốc được xử lý nhiệt dầu ở nhiệt độ cao dưới dây chuyền cung ứng tiên tiến của Italy tạo sự đồng nhất về độ cứng và tăng độ bền, dộ đàn hồi trong suốt giai đoạn dùng.

Nệm lò xo của cả 2 hãng này đều sử mang các lớp tiện thể nghi được lựa chọn trong khoảng các vật liệu có khả năng chống nấm mốc, an toàn cho người tiêu dùng. Không những thế những sản phẩm nệm lò xo của cả 2 thương hiệu này đều ko được người dùng Đánh giá cao như các dòng nệm lò xo của Dunlopillo hay Amando.

Về thời kì bảo hành thì các sản phẩm của Liên Á và Vạn Thành đều được bảo hành từ 5 năm tới 10 năm.

Nệm bông ép

Nệm bông ép Liên Á và nệm bông ép Vạn Thành đều sở hữu điểm chung là sử dụng nguồn vật liệu sợi bông xơ polyester vô trùng, và được mẫu mã gập 3 nên rất thuận tiện cho vận động và chứa giữ.

Nệm bông ép Liên Á đem lại cảm giác êm ái và tha hồ hơn so mang đệm bông ép Vạn Thành nhờ vào lớp áo nệm chần đa tầng PES đàn hồi. Do vậy nó cũng sở hữu tầm giá nhỉnh hơn chút so sở hữu Vạn Thành.

Về thời gian bảo hành thì Nệm bông ép Liên Á được bảo hành 5 năm còn thời kì bảo hành của nệm bông ép Vạn Thành thì lâu hơn, lên đến 7 năm.