Đàn Guitar Taylor 114ce thuộc Series 100 giống hệt Series 200,cung cấp khả năng phục hồi trong điều kiện khí hậu biến đổi, và cần đàn hẹp hơn một chút, 1 11/16-inch. Đó là một trong những cây guitar tốt nhất bạn sẽ tìm thấy, hợp lí với túi tiền của mình, đặc biệt với sự tích hợp của pickup Taylor® Expression System 2. Taylor 100 series thực sự là sự lụa chọn hợp lý cho những người mới chơi nhưng lại mang lại hiệu suất tiếng vang và tiện ích đáng kinh ngạc. mua guitar taylor hà nội


Tính năng Guitar Taylor 114ce

Body Shape: Grand Auditorium (GA)


Chiều dài: 20″ / Chiều rộng: 16″ / Chiều sâu: 4 5/8″


Kiểu dáng Taylor tiêu biểu cho âm thanh tân tiến đa mục đích


Kiểu dáng thân đàn uyển chuyển và được ưa chuộng nhất của chúng tôi, Grand Auditorium có độ dài độ rộng trung bình ra đời từ năm 1994 với sự cân đối được cải tiến giữa dạng Dreadnought và Grand Concert. Theo truyền thống, nếu Dreadnought thường được xem là một cây đàn guitar dành cho người chơi flatpicker, còn Grand Concert nhỏ hơn thì dành cho những người chơi fingerstyle, thì GA được thiết kế dùng cho cả hai phong cách nói trên. Kiểu dáng này đã tạo nên âm thanh gốc đủ lớn để xử lý kỹ thuật gảy phím và quạt chả với lực trung bình, Ngược laị với sự cân bằng ấn tượng trong phổ âm, độc đáo là quãng tầm trung, giúp tạo ra các nốt rõ ràng, phù hợp với cả hai kiểu chơi quạt chả và fingerstyle. Hình dạng tổng thể của GA rất thích hợp với các nhạc cụ khác cả trong phòng thu audio và trên sân khấu, và các ca sĩ-nhạc sĩ đã tận dụng tiện ích của cây đàn Guitar Taylor 114ce trong việc sáng tác và đi du lịch với một cây đàn guitar. Nhiều người muốn sở hữu một cây đàn guitar đa phong cách, đó là căn nguyên GA tiếp tục là phiên bản bán chạy nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn guitar tuyệt vời đa mục đích, Grand Auditorium sẽ không khiến bạn thất vọng.


Top Woods: Sitka Spruce


Là một chọn lựa cho soundboard của bất cứ các loại guitar, gỗ Sitka Spruce tạo ra phạm vi việc làm rộng và thích nghi với một số thời trang chơi linh hoạt.


Gỗ Sitka thường được sử dụng phổ biến cho mặt đàn guitar và cung cấp phạm vi hoạt động rộng rãi cho nhiều phong cách chơi, như quạt chả sôi động hay chơi gảy ngón.


Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển thuộc Alaska và Canada)


Gỗ Sitka Pruce dùng làm soundboard hoặc mặt đàn cho Guitar Taylor 114ce, là gỗ tiêu chuẩn hàng đầu trong kỷ nguyên hiện đại. Loại gỗ này được sử dụng trên 85-90% guitar do Taylor sản xuất. Sự kết hợp của sức mạnh và độ đàn hồi chuyển thành một phạm vi việc làm rộng, tiếng vọng rõ ràng sắc nét và cho phép chơi mọi kiểu từ quạt chả và gảy phím sôi động cho đến chơi gảy ngón. Gỗ Sitka là sở thích cá nhân của Bob Taylor đối với một cây guitar hoàn hảo toàn diện.


Thích hợp với mọi phong cách guitar và người chơi.Body Woods: Layered Sapele


Những tông màu phong phú của gỗ nguyên tấm của đàn Guitar Taylor 114ce không gì có thể sánh kịp, nhưng gỗ khả năng mang đến âm thanh tuyệt vời trong một nhạc cụ đẹp, bền và giá thấp nhất. Đó chính là gỗ Sapele, trong đó tận dụng gỗ Sapele vật dụng trong nhà và ngoại thất với một lớp lõi của gỗ dương giữa các lớp. Một trong những lợi ích của gỗ ép đối với guitar là có thêm công năng phục hồi khi phải đối mặt với điều kiện độ ẩm. Điều này có ích cho các loại guitar như GS Mini và Baby Taylor, đó là loại guitar thân thiện mà có thể tiếp xúc trực tiếp với các môi trường khác biệt. toàn bộ mẫu gỗ layered Taylor có tính năng như mặt đàn gỗ nguyên tấm để hợp lý hóa việc phản hồi âm.


Electronics: Expression System® 2


Expression System® 2 đạt được nhiều bản chất động của đàn guitar qua việc sử dụng thiết kế đột phá gắn sau lưng ngựa đàn.


Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho guitar acoustic. Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh cá biệt và được đặt ở vị trí duy nhất. Vị trí của các bộ cảm biến giúp mang đến một phạm vi sound âm động hơn giúp nắm bắt sound âm hơn bao giờ hết. Cùng với bộ preamp cao cấp “sound âm chuyên nghiệp” do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại độc đáo và đáp ứng. Trên sân khấu duyệt y một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải trung thực tiếng đàn guitar Taylor. Địa chỉ bán guitar taylor 214 ce Việt ThươngCutaways: Venetian Cutaway


Tiêu chuẩn trên Tất cả model Series 300 cho đến Series Presentation, đàn guitar khuyết Venetian nổi tiếng là có đường cong mềm nhũn. Độ nghiêng của các dạng khuyết sẽ khác biệt tùy thuộc vào kiểu dáng đàn guitar. Grand Concert, Grand Auditorium, và Grand Symphony có độ nghiêng hơn, trong khi Dreadnought và Jumbo thì hơi phẳng hơn. Model Grand Concert dây nylon cũng có độ nghiêng phẳng hơn, trong khi Guitar Taylor 114ce cũng như các model guitar khuyết Series 100 và 200 có độ nghiêng phẳng nhất.