Tổng hợp những ứng dụng iOS hay cho iPhone, iPad giúp bạn gái chăm sóc và bảo vệ mình một cách toàn diện. Cùng tìm hiểu và tải ngay hôm nay vì sức khỏ của mình nhé các cô gái.

1. Clue

>>> Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/clue-period-tracker-pms-alerts/id657189652?mt=8

Clue là ứng dụng miễn phí từ kho tải AppStoreVN được thiết kế hướng tới phụ nữ mang thai nhưng cũng rất hữu ích để các cô gái theo dõi sức khỏe vì nó hoạt động tương tự như một công cụ theo dõi chu kỳ. Dựa vào các dữ liệu chu kỳ bạn cung cấp, ứng dụng này sẽ dự đoán khi nào chu kỳ kế tiếp tới và theo dõi và phân tích những triệu chứng “tiền nguyệt san” của bạn, nhắc nhở bạn về thời điểm trứng rụng hay khi nào cần chuẩn bị cũng như cho phép bạn note lại mức năng lượng hoạt động hay các cơn đau,… trong chu kỳ.

Và không như những ứng dụng iOS hay Android theo dõi chu kỳ bình thường khác, giao diện của Clue cũng được thiết kế rất gọn mắt và khoa học.

2. myPill

>>> Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/mypill-birth-control-reminder/id425632209?mt=8

Chức năng chính của ứng dụng myPill từ kho App Store Việt Nam là nhắc lịch uống thuốc tránh thai. Những lời nhắc nhở này sẽ được đẩy thành notification trên điện thoại bất kể khi đang có mạng hay không. Và mặc dù tên gọi là myPill nhưng ứng dụng này có thể nhắc bạn sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào, tùy nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng hay cho iOS myPill giúp bạn theo dõi quy trình tránh thai cũng như lượng thuốc còn lại bạn chưa uống một cách chi tiết để tránh những tình huống quên sót đáng tiếc.

3. CHECK YOURSELF!

>>> Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/check-yourself!/id366745482?mt=8

Tổ chức phi chính phủ Keep A Breast Foundation đã cho ra mắt ứng dụng iOS mang tên CHECK YOURSELF! hướng dẫn cũng như giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc tự kiểm tra ung thư vú. Ứng dụng này cung cấp những bài hướng dẫn đơn giản về cách kiểm tra ung tư vú đầy đủ và cho phép người dùng đặt lịch tự kiểm tra lại hàng tháng (bên cạnh việc đến phòng khám bác sỹ).

4. eDoctor

>>> Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/vn/app/edoctor-hoi-bac-si-moi-luc/id1041327503?mt=8

Với ứng dụng cho iPhone eDoctor, bạn có thể hỏi các bác sĩ đủ mọi chuyên khoa mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể hỏi cho bản thân hoặc hỏi cho bất kỳ ai khác chỉ với một tài khoản duy nhất. Nhưng điều tuyệt vời nhất ở eDoctor là hệ thống bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng trả lời bạn bất kỳ lúc nào, dù là lúc đêm hôm khuya khoắt trong cả những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.

5. Circle 6

>>> Link tải ứng dụng: itunes.apple.com/us/app/circle-of-6/id507735256?mt=8

Circle 6 được tạp chí Wired coi là “vũ khí chống hiếp dâm lợi hại nhất thế kỷ 21”. Ứng dụng cho phép người dùng chọn 6 người thân, bạn bè vào “vòng kết nối” để gọi nhanh trong các trường hợp khẩn cấp. Chỉ với hai lần chạm, ứng dụng khi sẽ tự động gửi địa điểm của người dùng cũng như lời nhắn “Đến cứu tôi về nhà mau” cho cả 6 người này trong trường hợp khẩn cấp.

Hy vọng với những ứng dụng iOS miễn phí trên đây bạn đọc sẽ lựa cho mình được một vài cái tên ưng ý nhất và có được sự bảo vệ từ chính chiếc smartphone của mình.