Thể hiện Khả năng chơi thoải mái Fender CD60SCE


Đây là mẫu design lại từ dòng Series cổ điển của Fender, đi kèm là mặt Top Solid Spruce và một dáng cần mới với mục đích làm cho cách chơi đàn trở nên dễ dàng hơn. Đây là mô hình design tầm trung nó cung cấp các giai điệu truyền thống mượt mà hợp với các buổi biểu diễn hoặc hòa tấu .


-Solid Spruce Top

thiết kế này được làm bằng gỗ vân sam vững chắc, không chỉ trông tuyệt vời mà còn tạo ra âm thanh nhờ cấu trúc mạnh mẽ của nó. Kèm theo là dáng đàn dreadnought phù hợp cho việc đánh pick và quạt chả .

Những gì tôi thích về Fender CD-60SCE là nó có khoét ngay thùng đàn, làm cho ta có thể dễ dàng chơi được các nốt trên cao . Không chỉ vậy nó cũng đi kèm với một pickup Fishman hỗ trợ preamp, và một tuner cho buổi biểu diễn.

Có thể người mua là một người mới bắt đầu hoặc người chơi trung cấp, bạn sẽ tận hưởng cây đàn tuyệt vời và chắc chắn của nó được xây dựng để tồn tại lâu dài .-Khả năng chơi thoải mái

Một trong những tính năng hàng đầu tôi đánh giá cao về CD-60SCE là nó đi kèm với design cần đàn mới . Bằng cách đó, nó làm cho việc bấm phím đàn dễ dàng hơn nhẹ nhàng hơn , Thật quá tốt cho người mới bắt đầu và ít phức tạp cho người chơi trung cấp . Giảm thiểu các lỗi kỹ thuật hơn trong khi người mua đánh, do đó người dùng sẽ có âm thanh tốt (hoặc thậm chí tốt hơn).

người mua cũng sẽ được thưởng thức cây đàn Guitar có Action thấp . Hơn nữa, mặt phím Rosewood trơn tru làm cho giai điệu của người mua mượt mà hơn. Và bởi vì cơ thể nhẹ và đi kèm với một dây đeo, người sử dụng có thể thích luyện tập nó trong nhiều giờ mà không cảm thấy khó chịu, bạn có thể ngồi hoặc đứng.

-Chất lượng âm thanh

Không chỉ là cây đàn Guitar thoải mái và dễ luyện tập, nó còn có những âm thanh ấn tượng cho một nhạc cụ tầm trung. Bởi vì Tonewoods cổ điển của đàn và kích thước lý tưởng, đàn có một âm thanh lớn và vang . Chúng cũng lý tưởng cho công việc, tốt nhất cho âm nhạc acoustic.

Trong khi người ta có thể đồng ý rằng design cổ điển này không phải là tuyệt đối tốt nhất mà Fender cung cấp, nó đi kèm với một preamp hoạt động trên thùng đàn và bộ dò tích hợp sẵn, làm cho nó phù hợp với phạm vi giá cả của nó.

So với sự cạnh tranh của các sản phẩm mức giá tương tự, nó khá ấn tượng và cung cấp tốt hơn so với những gì người ta mong đợi.-Liệu Fender CD60SCE có xứng đáng ?

Nếu người dùng là người mới bắt đầu hoặc người đánh trung cấp, thì có, đây là cây đàn guitar người mua có thể cân nhắc đầu tư. Nó không có cảm giác mạnh như các mẫu cao cấp khác của nhà sản xuất nổi tiếng nhưng với giá của nó, bạn đang nhận được thứ gì đó cao hơn giá trị với âm thanh ấn tượng và một cơ thể mạnh mẽ để kéo dài trong nhiều buổi biểu diễn .