Trên hạ tầng chuyên nghiệp, các bác sĩ phụ khoa sử dụng "triệt sản đồng bộ" để điều trị ngứa bộ phận sinh dục. Môi trường âm đạo nữ thường ngày với tính axit, và khi độ axit nâng cao lên, vi khuẩn sắm thấy nơi sinh sản. Khử trùng đồng bộ được dùng trong bệnh viện giúp cải thiện môi trường âm đạo của nữ giới bằng cách kết hợp thuốc Trung Quốc và Tây y, và khôi phục sự thăng bằng của quần thể vi khuẩn âm đạo, cho nên làm cho vi khuẩn gây bệnh mất điều kiện phát triển và xúc tiến viêm. Sát trùng đồng bộ đã phá vỡ thành công những vấn đề "ba vấn đề chính" của y khoa, nó không chỉ với thể phá vỡ vạc tuyến phố của vi trùng mà còn giúp nâng cao cường đáng nói khả năng của âm đạo chống lại "dịch bệnh".
Có thể bạn quan tâm:


Đột phá 1: Định vị chính xác hơn
1 hệ thống phát hiện huỳnh quang quẻ tế bào độc tế bào định lượng quy mô lớn mới để phát hiện mầm bệnh đã được thực hiện. Nó với thân xác định toàn diện dòng mầm bệnh, xác định chuẩn xác vi khuẩn gây bệnh, xác định chuẩn xác và đạt được điều trị chóng vánh.
Đột phá 2: An toàn và hiệu quả hơn
vô trùng song song có thể tự điều chỉnh môi trường sinh thái vi mô trong âm đạo, kích hoạt vi khuẩn chiếm thế mạnh để nhân lên, ngăn chặn sự nhân lên của những tế bào sản sinh virus, tránh truyền nhiễm chéo, an toàn, không tổn thương, không đau, ko kháng thuốc. .

Đột phá 3: Hiệu quả hơn
diệt trùng đồng bộ sở hữu thể xoá sổ hoàn toàn và hiệu quả vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ vi rút trong thân thể, sửa sang những tế bào biểu so bì bị hư hỏng và khôi phục chức năng miễn nhiễm của thân thể, giải quyết vấn đề chữa bệnh trong tương lai và dễ tái phát.
điểm cộng đáng kể:
1, 5 phút vô trùng nhanh, ngứa, loại bỏ mùi hôi.
hai, sát trùng toàn diện, tác dụng sinh vật học thuần túy không phá hủy môi trường axit và kiềm trong âm đạo.
3, an toàn, ko thiệt hại, không đau, ko kháng thuốc.
4, mang khử trùng nhanh, an toàn, không đau, không hư hại, ko sở hữu tác dụng phụ trên cơ thể người.
5, ko cần phải nhập viện, với điều trị, điều trị triệt để 1 lần, giá cả rẻ, giá thành thấp.

View more random threads: