[replacer_a] là như thế nào? Phải làm gì khi bị yếu sinh lý? Tất cả các thắc mắc đó các bác sỹ tại phòng khám đa khoa 12 Kim Mã sẽ giải đáp ngay sau đây.

Yếu sinh lý là một căn bệnh nam khoa rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Bệnh tuy không gây ảnh hưởng tới tính mạng nhưng lại hại siêu lớn tới tinh thần của bệnh nhân và cuộc sống hôn nhân gia đình. Yếu sinh lý có thể chính là nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới. do vậy cần nhận biết sớm và điều trị kịp thời.
7 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới
Yếu sinh lý là một bệnh có thể chữa được bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng này giả dụ phát hiện sớm. Chính do vậy các bạn nam giới cần phải biết cách nhận biết được các dấu hiệu của căn bệnh này để có phương pháp điều trị kịp thời tránh hại xấu tới đời sống vợ chồng, và đặc biệt không dẫn đến vô sinh. Nam giới lúc bị yếu sinh lý sẽ có các dấu hiệu như:
1. Rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương là chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới, đây là hiện tượng mà cậu nhỏ không thể cương cứng lúc quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương còn được gọi với cái tên khác là liệt dương, các biểu hiện cụ thể của chứng liệt dương như trước khi xuất tinh cậu nhỏ ỉu xìu, lúc quan hệ thiếu cảm giác, không xuất tinh lúc quan hệ hoặc xuất tinh quá sớm, hoặc cảm giác cực khoái bị giảm sút…

Rối loạn cương dương thường xuất hiện nhiều ở các chúng ta nam giới gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, hoặc sống trong khu vực bị ô nhiễm môi trường, ăn uống những loại thực phẩm bị nhiễm chất hóa học…
2. lúc xuất tinh bị rối loạn.
Rối loạn lúc xuất tinh là tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm hơn lúc chưa đạt được cực khoái, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.
3. Ham muốn tình dục bị giảm sút.
Giảm ham muốn tình dục là tình trạng mà khi quen thuộc chúng ta tình mà nam giới vẫn cảm thấy không còn hứng thú quan hệ tình dục hoặc bị mất cảm giác khi quan hệ. Đây chính là biểu hiện cho thấy các bạn đang bị mắc bệnh yếu sinh lý.
Nguyên nhân khiến nam giới bị giảm ham muốn tình dục là do bắt gặp phải những căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống, bị chấn thương tâm lý…
4. khi xuất tinh nhưng vẫn không cảm thấy thỏa mãn.

5. các người đàn ông có giọng trầm.
Một nghiên cứu vớt của trường đại học Tây Úc đã chỉ ra rằng các người đàn ông có giọng trầm thường có lượng tinh trùng trong tinh dịch ít hơn những người khác, bởi vì thế trong cơ thể của các người này thường có lượng testosterone cao hơn người bình thường, và điều này khiến cho quá trình sinh tinh trùng bị trở ngại, và những người đàn ông này thường có khả năng bị yếu sinh lý cao.
6. Béo bụng.
những người đàn ông béo bụng thường là dấu hiệu cho thấy đang mắc phải một số căn bệnh như tiểu đường, tim, gan, huyết áp cao… đây là những căn bệnh khiến cho sức khỏe của nam giới bị giảm sút và từ đó dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.
7. Tóc rụng
Tóc rụng là biểu hiện của những bệnh lý liên quan đến tuyến giáp, điều đó cho thấy chức năng tuyến giáp bị suy giảm hoạt động. Và theo nghiên cứu giúp của trường đại học Modena của Ý thì các người nam giới bị suy nhược tuyến giáp thường có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, một trong các dấu hiệu yếu sinh lý.

Cánh mày râu cần phải làm gì khi bi yếu sinh lý.
Yếu sinh lý là một căn bệnh khiến nam giới siêu lo lắng và tự ti trước bạn tình. Chính vì thế ngay khi nhận biết được những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý thì việc đầu tiên mà các bạn nam giới nên làm đó chính là đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được những y sĩ ở đây thăm khám và đưa ra các phương pháp điều trị kịp thời.
Sẽ tùy vào tình trạng yếu sinh lý mà các bạn mắc phải các y sĩ sẽ chỉ định cho dùng thuốc, phẫu thuật hay chỉ buộc phải trị liệu tại nhà với các bài tập và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt.
Để điều trị yếu sinh lý chúng ta bắt buộc kiên trì thực hiện theo các yêu cầu của thầy thuốc điều trị:
  • Uống thuốc đều đặn mỗi ngày.
  • Thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao thể lực.
  • Ẳn uống điều độ, công nghệ, tránh xa các chất thúc đẩy.

Yếu sinh lý không phải không thể chữa được, mà cái chính là người mắc bệnh phải kiên trì. Quá trình điều trị không thể vội vàng, hấp tấp, đốt cháy giai đoạn được. Và quan trọng ngay khi có dấu hiệu yếu sinh lý nam giới cần phải đi khám ngay để bệnh không gây ra các kết quả không mong muốn.
Dấu hiệu yếu sinh lý
cách điều trị yếu sinh lý