Sản phẩm Chăn Lông Cừu hiện được nhập về Việt nam với nhiều xuất xứ khác nhau. Một trong thương hiệu nổi bật đó phải kể tới là chăn lông cừu Nekio Nhật Bản là đồ dùng phòng ngủ thường chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc.Sản Phẩm chăn lông cừu thương hiệu Nekio đến từ Nhật Bản là sự phát triển từ đồ chăn ga gối đệm thường hiệu sản phẩm chăn lông cừu KYORYO mà bên doanh nghiệp bên chúng tôi giới thiệu trong nhiều năm qua.Sản phẩm chăn đệm lông cừu này được cơ sở đối tác của bên mình đặc biệt tạo ra với công nghệ chất lượng hoàn hảo cho từng cái chăn.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên để nằm cho các đợt gió mùa với nhiệt độ rét đậm . Sản phẩm chăn lông này có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, và ấm thoáng. Chăn cũng rất êm ái và vô cùng ấm ..

Sản phẩm chăn lông cừu nhật không những bền đẹp mà còn có thiết kế đẹp và hơn tất cả là tính an toàn cũng như giá thành hết sức hợp lý.Ấm hơn lông cừu, thích hợp cho các vùng miền núi ở Việt Nam đó là Chăn Lông Thỏ gồm các công ty Nekio, Kyoryo, Morita hay Queen Luxyry là các mẫu được tạo ra từ lông thỏ công nghiệp cao cấp với nhiều ưu điểm rất ấm mềm mại và nhất là thân thiện với con người môi trường.

Sản phẩm chăn lông cừu này nếu các đêm rét đậm kết hợp với các loại sưởi hoặc Chăn Điện Nhật Bản hoặc các loại chăn điện hàn quốc nữa thì hoàn toàn an tâm đắp tại các vùng rét nhất nhé.Các mẫu sản phẩm chăn lông thỏ này đều được thiết kế chất lượng cao cấp cùng mẫu mã vô cùng đẹp và sang trọng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi khách hàng thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng – Đống Đa - Hà Nội