Đầu năm 2019 đã đánh dấu sự trở lại của Sámung trung phân khúc giá rẻ và tầm trung cạnh tranh sòng phẳng về mức giá với các sản phẩm Trung Quốc. Không phải bàn cãi nhiều khi thương hiệu Samsung là thương hiệu được người dùng tin tưởng chỉ xếp sau Iphone của Apple mà thôi. Hiện nay với giá bán rẻ không tưởng của Samsung A50 trên Sendo bạn còn được áp dụng thêm cả các mã giảm giá Sendo có giá trị.

Samsung Galaxy A50 đánh dấu chấm dứt kỉ nguyên Smatphone trung quốc

Năm 2018 quả thật là năm đáng quên cho fan Samsung khi chẳng có sản phẩm giá tầm trung của Samsung có thể cạnh tranh được với các sản phẩm của các thương hiệu Trung Quốc như: Huawei, OPPO, Xiaomi,...
Nhưng đến đầu năm 2019 Samsung đã có tuyên bố vô cùng mạnh mẽ với các đối thủ tầm trung giá rẻ khi cho ra mắt thị trường Seri sản phẩm Galaxy A. Nổi bật trong đấy là sản phẩm Samsung Galaxy A50 với nhiều công nghệ tiên tiến mà giá bán lại rất phải chăng tại thời điểm ra mắt. Hiện nay khi mua sản phẩm A50 bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 5 triệu quá rẻ so với cách đây khi ra mắc sản phẩm được bán với giá 7 triệu đồng.
Đây là mức giá vô cùng ưu đãi chỉ được bán khi có các chương trình khuyến mãi trên Sendo.

Samsung A50 được thiết kế với màn hình giọt nước có kích thước lớn 6,4 inch. Phía trước có 1 camera, phía sau có 3 camera được trang bị chụp góc siêu rộng.
Phần vỏ máy được làm bằng nựa cao cấp có thể chuyển màu theo ánh mắt nhìn. Máy được trang bị ram 4 GB và bộ nhớ trong 64Gb giúp bạn có thể chạy mượt mà tất cả các game hot hiện nay. Ngoài ra màn hình kích thước lớn với chất lượng Full HD cho bạn trãi nghiệm được rất nhiều bộ phim bomtan.
Ngoài ra máy thuộc phần khúc tầm trung đầu tiên được trang bị vân tay trong màn hình nhìn rất sang trọng.

Mua sản phẩm Samsung Galaxy A50 giá rẻ

Khi mua được 1 sản phẩm nào đó mà bạn thấy rẻ nên sẽ rất dễ nghi ngờ về chất lượng. Quả thật mình cũng giống bạn nhưng đối với sản phẩm này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lương khi sản phẩm được phân phối chính hãng trên Sendo và được bảo trợ bởi SenMall. Dưới đây là hướng dẫn bạn mua hàng Samsung galaxy A50 giá rẻ trên Sendo.
- Đầu tiên bạn nên tìn sản phảm trong các Flash Sale để có mức giá tốt nhất.
- Nếu không có sản phẩm khuyến mãi thì bạn chọn xem có mã giảm giá Sendo nào có giá trị áp dụng được cho sản phẩm không? Để có được những mã giảm giá Sendo mới nhất bạn có thể vào magiamgiasendo.com.
Trong đó cũng có hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mua hàng và sử dụng mã giảm giá Sendo. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn khi mua sắm Sendo cũng được chia sẽ.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.