trang bị dụng cụ buffet

Buffet đã nhập khẩu vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và các khách sạn to đã công ty mẫu tiệc này trong khoảng khá lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì phong cách ăn uống này thật sự tấp nập. Vậy để sở hữu thể công ty được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, đem đến sự chấp nhận cho khách thì cần có các nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như những trang đồ vật dụng cụ buffet. ấy là các thắc mắc trước tiên được đặt ra lúc 1 nhà nghỉ muốn đưa việc đơn vị buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là một số trang bị phương tiện buffet cần phục vụ 100 khách, những chủ motel nên tham khảo, Đánh giá và đưa vào tiêu dùng


1. Đồ gỗ
+ Bàn tiêu dùng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn với thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho thích hợp và dễ dàng nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách có thể dế dàng lấy được thức ăn và nhân thể trong viêc di chuyển.

+ Ghế
Ghế được dùng là cái với bọc nêm, với hoa văn và màu sắc trang nhã, ngoại hình đẹp, gọn ghẽ. dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để 1 khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ các đồ vật công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. không những thế còn cần hai thớt cắt bơ để khách tiêu dùng khi ăn cùng mang bánh mỳ và những món ăn khác.


[img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]


Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tổ chức tiệc buffet HCM

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn sử dụng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cùng tông màu mang ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cộng tông.

3. Đồ kim loại
những loại trang bị phương tiện buffet dùng bằng inox là cốt yếu. để đáp ứng cho bữa tiệc có 100 khách ăn thì các phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy sử dụng được tiện dụng.

ngoài ra các cái muỗng, đồ gắp… tiêu dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi chiếc một – hai chiếc.

Nồi giữ nóng để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 quý khách với số lượng là 5 cái. Thức ăn được tiếp liên tục chứ ko bày phổ quát mẫu nồi giữ nóng này.
[img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/img]

4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong nhiều những trang bị công cụ buffet gồm mang các loại bát, đĩa để khách tiêu dùng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa lớn sở hữu tuyến phố kính 30 cm để bày thức ăn. chủ yếu để bày các mẫu thức ăn nguội. Tuỳ theo menu với nhiếu món hay ko thì sẽ sử dụng đĩa sứ to rộng rãi hay ít, thường khoảng 15 – 20 dòng.

Đĩa sứ nhỏ mang tuyến phố kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. chiếc đĩa này được chuẩn bị có số lượng trong khoảng 100 tới 120 dòng cho bữa tiệc có 100 khách. Khách ăn sẽ sở hữu đủ đĩa và với thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị mang số lượng như vậy như đĩa ăn, gồm với bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi chiếc đều sở hữu số lượng là 100 – 120 loại.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn tiêu dùng 1 lượng như vậy như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


các mẫu rượu khác nhau sẽ sở hữu các chiếc ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi chiếc là 100 – 150 mẫu.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM