Đêm nay, Liverpool sẽ có cuộc tiếp đón Man United trên sân nhà Anfield.
Dù Man United bị đánh giá thấp hơn nhưng The Kop cũng có lý do để dè chừng bởi tới thời điểm này, họ là đội bóng duy nhất giành được điểm số trước Liverpool ở Premier League.
Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/tip-bon...ter-25-01.html

HLV Jurgen Klopp tỏ ra thận trọng trước cuộc chiến với Man United.


Dù vậy, sự trở lại của một cái tên có thể mang tới yên tâm cho Klopp và mở ra cơ hội chiến thắng cho Liverpool.

Theo đó, Fabinho đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân đối đầu Man United. Giả sử tiền vệ người Brazil chưa đủ thể lực để ra sân ngay từ đầu và phải ngồi dự bị, anh vẫn có thể là vũ khí hữu dụng trước Man United.


Trường hợp Liverpool dẫn trước và cần bảo toàn chiến thắng, Fabinho có thể vào sân và trở thành mỏ neo ngăn chặn những pha lên bóng của Man United.

Man United thiếu hẳn những tiền vệ trung tâm có thể gây ra khó dễ cho Liverpool do đó, Fabinho có thể dễ dàng bẻ gãy các đợt tấn công của Quỷ đỏ.


Nếu Liverpool cần bàn thắng khi đang bị dẫn trước, Klopp càng có lý do để tung Fabinho vào sân.

Fabinho khi ấy đóng vai trò ngăn cản các pha phản công của Man United - điều mà họ vốn làm khá tốt khi có bàn dẫn trước. Một khi Liverpool miệt mài tấn công, họ cũng cần một cầu thủ như Fabinho đảm bảo phần sân nhà được an toàn.


Chắc chắn Fabinho sẽ không xuất phát ngay từ đầu nhưng chỉ 20 hoặc 30 phút cuối trận là đủ để Liverpool đạt được mục đích trước Man United.
Video Fabinho trở lại tập luyện trước trận gặp Man United:

Tiểu Lam | 17:58 19/01/2020