Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-duc-vs-bac-ir...euro-2020.html
Video tài năng của Aubameyang
Cùng với Paul Pogba, tương lai của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đang là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt.
Ngôi sao 30 tuổi vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Arsenal suốt thời gian qua. Kể từ khi cập bến Emirates đến nay, anh đã ghi đến 61 bàn thắng chỉ sau 96 lần ra sân. Tuy nhiên, việc thượng tầng Pháo Thủ không thể thuyết phục Aubameyang ký vào một giao kèo mới trong bối cảnh hợp đồng chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm sau, buộc họ phải lên kế hoạch bán tống bán tháo anh vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây để tránh cảnh mất trắng.


Ngay khi thông tin kể trên được đăng tải, rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Barcelona, Manchester United và Real Madrid đã tạo nên cuộc đua cạnh tranh chữ ký của chân sút người Gabon. Chưa dừng lại ở đó, mới đây theo tiết lộ từ 90min, Chelsea là đội bóng tiếp theo gia nhập "đoàn đua" này.
Đại diện thành London đánh giá rất cao khả năng săn bàn đến từ Aubameyang. Vì vậy, họ muốn đưa anh về Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây nhằm tạo nên sự bổ sung chất lượng cho hàng công. Nhưng như đã nói, Chelsea sẽ phải cạnh tranh rất gắt gao với các ứng cử viên sáng giá khác mới có thể giành thắng lợi ở thương vụ này.
Trường Sơn | 00:00 30/11/-0001