Trong phong thủy, cửa hàng phải chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Khi lựa chọn địa điểm kinh doanh, bạn có thể chọn phía Bắc hướng Nam để có thể tránh sự chiếu sáng của ánh nắng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Chính vì vậy, phương vị tốt nhất để mở cửa hàng kinh doanh là tại phía Bắc hướng Nam, tức là lấy cửa hàng theo hướng Nam.

Bạn cũng có thể lựa chọn hướng tốt nhất phù hợp với mệnh trạch:

Mệnh đông tứ trạch: Hướng Bắc, Nam, Đông và Tây Nam.

Mệnh tây tứ trạch: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam.


Cửa hàng kinh doanh của bạn có hai cửa: cửa vào và cửa đi ra phía sau hoặc ra ngõ. Ngoài ra, có nhiều cửa hàng chủ nhà ngăn phần mặt đường làm cửa hàng, đi chung cửa thì với trường hợp này cũng là hai cửa.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt bàn thờ thần tài trực diện ra cửa, cầu thang. Cũng không nên đặt bàn thờ ở góc tường có cửa chính đi vào dù cho hướng tốt.

Màu sắc mà bạn sử dụng cho nhà kinh doanh cũng nên là những màu tương sinh cho mệnh của gia chủ như: mệnh Hỏa là màu xanh lục, Thổ là màu đỏ, vàng…

Bên cạnh đó, trong cửa hàng, bạn cũng nên hạn chế không nên Tỳ hưu, Nghê, Sư tử.

Có thể thấy rằng, khi thuê nhà kinh doanh thì việc xem hướng là vô cùng quan trọng. Nếu mặt đường di chuyển lớn với nhiều phương tiện lưu thông và xe dễ dàng quay đầu hay chuyển hướng sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp khách qua đường dễ dàng nhìn thấy tên cửa hàng của bạn, đồng thời họ còn có thể dễ dàng ghé tới dù là những lúc kẹt xe hay ùn tắc.

Tóm lại, việc chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh chính xác và hợp lý chắc chắn sẽ giúp tài vận, hoạt động mua bán của bạn ngập tràn may mắn, thành công và phát triển. Hy vọng rằng với những thông tin trên của chungcucaocaphadong đã giúp bạn trả lời được câu hỏi thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng không. >>http://chungcucaocaphadong.com/


Ngoài ra, tình hình giao thông thuận lợi còn tạo khả năng thu hút những khách hàng mới đang đi trên đường, họ có thể tiện đường ghé vào ngay. Điều này sẽ góp phần tạo nên hiệu quả kinh doanh bất ngờ, tăng doanh số cho cửa hàng của bạn.

Với những nơi đông dân cư, bạn có thể chủ động quảng bá thương hiệu và giới thiệu mặt hàng kinh doanh phát tài. Vị trí buôn bán hấp dẫn được khách thì sẽ có tác dụng thúc đẩy buôn bán phát triển. Ngược lại, nếu bạn buôn bán, kinh doanh hàng quán ở những nơi vắng vẻ đồng nghĩa với việc bạn tự đẩy mình vào khó khăn, khách hàng lẻ tẻ, ít ỏi sẽ không đem lại nhiều lợi nhuận.

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/