Sau khi Max Taylor - người từng mắc bệnh ung thư - gia hạn hợp đồng với Man Utd, chúng ta có thể đến với những thông tin khó bỏ qua về đội chủ sân Old Trafford, liên quan tới Odion Ighalo, vị trí giám đốc thể thao, cuộc thi tốc độ, hay việc từ thiện của MU Foundation...
Đọc thêm: Kết quả bóng đá Pháp
1. Theo Sky Sports, Man Utd tỏ ra không vội vàng với trường hợp của Odion Ighalo, người sẽ hết hợp đồng cho mượn từ Trung Quốc vào 31/5 tới đây. CLB có ý định giữ ngôi sao người Nigeria ở lại, nhưng rõ ràng khúc mắc đến từ vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, Quỷ đỏ nắm đằng chuôi vì Marcus Rashford đã trở lại và OI đến chỉ với kế hoạch thay thế tạm thời.
2. Tờ MEN đưa tin vào tháng trước rằng, Luis Campos xác nhận lời đề nghị ông rời LOSC Lille. Họ cũng xác định Man Utd và Tottenham là hai đội bóng rất muốn đưa ông về để đóng vai trò GĐTT (chịu trách nhiệm tuyển trạch). Cá nhân Campos khẳng định Jose Mourinho như một người anh em với mình, và sẽ đến nếu được yêu cầu. Trong khi đó, Quỷ đỏ đã chia tay vị thuyền trưởng người Bồ, và dường như mất đi ít nhiều động lực cho việc chiêu mộ nhân vật này.

Man Utd có vẻ như không còn quan tâm tới Campos khi Ole làm tốt công việc chuyển nhượng?


3. Jesse Lingard đã về nhất trong cuộc đua bứt tốc (với vận tốc 5.5m/s), tổng quãng đường là 13.341m. Xếp sau lần lượt là Harry Maguire và Scott McTominay, theo trích dẫn của Metro UK từ MEN. Man Utd đã luôn theo dõi tình trạng sức khoẻ của các cầu thủ khi thực hiện cách li toàn xã hội. Bruno Fernandes là một trong những cầu thủ bứt tốc nhanh nhất với vận tốc 34.27km/h trên quãng đường chạy nước rút 5.5m. Daniel James là người giữ kỉ lục cao nhất với vận tốc là 36.8km/h.
4. Tổ chức MU Foundation sẽ trích ra 240 ngàn bảng và chia cho 240 hội CĐV United trên toàn thế giới, để giúp đỡ các quỹ từ thiện ở vùng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.
Wayne Rooney chia sẻ về cuộc đối đầu với Man Utd:

View more random threads: