Vì những tiện ích không nhỏ của các chung cư mà ngày nay xu hướng mua – bán và ở tại chung cư ngày càng được tăng cao. Không những người có tiền mà cả những gia đình có mức thu nhập bình thường cũng chọn nơi đây để sinh sống. Vì vậy mà những dự án chung cư giá rẻ ở Hà Nội được ra đời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi mua chung cư giá rẻ tốt nhất cho người mới mua.


1.Tìm hiểu giá cả căn hộ
Muốn mua nhà chung cư giá rẻ ở Hà Nội thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là biết chính xác giá cả căn hộ của chung cư đó xem có phù hợp ở mức giá rẻ bạn muốn không. Và để tránh bị mua đắt thì việc khảo sát giá cả nên được coi là ưu tiên hàng đầu, khảo sát giá qua các trang mạng internet hoặc qua các sàn giao dịch,… Bạn cũng có thể chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ bằng cách mua lại căn hộ đã có người ở được rao bán lại, hoặc mua những căn hộ ở các dự án vẫn đang trong giai đoạn thi công.

Nếu định mua những dự án chung cư giá rẻ đang xây dựng thì bạn nên tìm hiểu thông tin trên các sàn giao dịch bất động sản uy tín, các website. Hầu hết các dự án đều được quảng cáo với những lời lẽ hoa mỹ và đường mật, thế nên bạn cần phải tỉnh táo, so sánh giá cả giữa các dự án, tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm, có thể tin tưởng để chọn ra được căn hộ tốt nhất với mức tiền mà bạn bỏ ra.

Nếu dự định mua căn hộ đã hoàn thiện đầy đủ, bạn có thể đến trực tiếp chung cư đó và hỏi cư dân xung quanh để biết giá trị thực của nó. Hoặc hiện nay, các cư dân của các chung cư thường thành lập một nhóm kín trên Facebook để dễ dàng trao đổi, lên tiếng về những bất cập tồn tại của chung cư hoặc rao bán nhà. Bạn cũng có thể tham gia vào group đó để tìm hiểu về vị trí, những bất cập của tòa nhà hay giá cả chung, để từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua căn hộ đó hay không.>>http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/


2.Xem xét nguồn lực tài chính cá nhân
Nếu bạn chọn mua căn hộ đã hoàn thiện thì sẽ thường phải trả tiền một lần; còn nếu mua căn hộ đang thi công thì bạn sẽ được trả góp theo tiến độ dự án. Vì thế, bạn cần nhận định rõ nguồn tài chính của mình để có thể đưa ra quyết định mua chung cư giá rẻ theo hình thức nào. Hãy xác định: hiện tại gia đình bạn đã tích lũy được bao nhiêu tiền; có thể vay thêm bạn bè bao nhiêu; người thân vay được bao nhiêu; có nên tính đến bước vay tiền từ ngân hàng không,….

Theo các chuyên gia tài chính thì đối với những căn hộ mua trả góp, người mua nên xác định rõ số tiền lãi và tiền gốc cần phải trả hàng tháng để chuẩn bị nguồn tài chính sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn vay ngân hàng và tiền vay ngân hàng dưới 50% giá trị căn hộ và thu nhập hàng tháng của bạn ở mức ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi. Nhớ là không nên tham chung cư đang ở mức giá rẻ để rồi vay vượt quá 50% giá trị căn hộ để mua, sau khi có được căn hộ sẽ vô cùng vui sướng, nhưng việc phải trả lãi sau này sẽ trở thành một gánh nặng.

>> http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/...a-re-o-ha-noi/