Chiến lược gia người Bồ Đào Nha từng tự cho mình là "đặc biệt" ở buổi lễ ra mắt Chelsea vào mùa hè năm 2004. Nhưng có lẽ ông không "chém gió" với tài cầm quân của mình cho đến nay, và điều này cũng được chính cựu tiền đạo Shaun Wright-Phillips tiết lộ trên talkSPORT mới đây.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...27-6-2020.html
Theo đó, ngôi sao sinh năm 1981 chia sẻ về trận hòa 3-3 giữa Chelsea và Tottenham vào năm 2007 (tại FA Cup), cuộc đụng độ mà chủ nhà thua 1-3 trước giờ nghỉ giải lao và bật lại chung cuộc. Anh nói: "Ông ấy đến gặp tôi và thứ 4 hay thứ 5 gì đó, trận derby thì diễn ra vào thứ 7.
Jose mở lời: 'này Shaun, cậu sẽ không đá chính vào cuối tuần. Nhưng nếu chúng ta thua sau hiệp đầu tiên, tôi sẽ đưa cậu vào và trận này sẽ có kết quả hòa. Sau đó, khi chúng ta tái đấu với bọn họ, chúng ta sẽ đến đó (sân vận động White Hart Lane) và giành chiến thắng với tỉ số 2-1'.


Đó chính xác là những gì đã xảy ra. Chelsea bị dẫn 3-1 trong 45 phút đầu tiên. Ông ấy đưa tôi vào sân. Chúng tôi đã kết thúc trận này với tỉ số 3-3 và sau đó đúng là chúng tôi đã hạ họ như dự đoán của Jose. Người đàn ông này có khả năng đọc trước tình huống, kiểu như Jose biết nó sẽ xảy ra vậy".
Wright-Phillips từng là nhân tố quan trọng trong cách vận hành Chelsea của Mourinho ở nhiệm kỳ đầu tại phía tây London. Anh có ba mùa giải chơi cho The Blues, trước khi gia nhập Man City vào năm 2008 - thời điểm đội bóng thành Manchester đang bước vào thời kỳ thay máu.
10 bàn thắng đẹp nhất của Chelsea trước Tottenham:

Trung Quân | 18:00 21/12/2019