Nhà cửa thoáng đãng được xếp vào một trong các giải pháp giúp phòng ngừa virus Corona hiệu quả, giúp hạn chế những con vi-rút này lây lan trong không trung. Ngoài ra, như những khuyến cáo từ các hiệp hội tổ chức Y tế thì mỗi người cần thực hiện các cách xử lý phòng tránh COVID-19 như:\

Thường xuyên rửa tay và vệ sinh nhà cửaMột trong những giải pháp được xem là tốt nhất để phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 là rửa tay thật sạch bằng xà phòng hay các loại dung dịch, nhân tố rửa tay có khả năng tiệt trùng, khử trùng trước khi ăn, sau khi tiếp xúc với người bệnh hay động vật và những thứ liên quan tới người bệnh hay động vật. Khả năng xử lý và làm sạch không khí của máy lọc không khí lg cũng được biết đến là một trong những phương pháp diệt khuẩn.

Đối với những đối tượng chưa nhận thức được rõ hành vi của bản thân như em bé sơ sinh, trẻ nhỏ và những người thiểu năng trí tuệ, … thì vấn đề vệ sinh của các đối tượng này không tự đảm bảo được, đặc biệt là các bé nhỏ thường xuyên cho tay lên các bộ phận trên mặt – con đường dễ lây nhiễm virus corona nhất như mắt, mũi, miệng … Do đó, người lớn và có ý thức trong vấn đề vệ sinh cần chăm sóc các đối tượng trên thật kỹ để không xảy ra lây lan.

Đồng thời, bạn cũng cần vệ sinh nhà cửa và các vật dụng trong nhà cửa thường xuyên để vi khuẩn, virut độc hại không gây tác động đến gia đình bạn!

Giữ không khí trong nhà luôn sạch sẽ và thoáng mátVấn đề vệ sinh nhà cửa không chỉ làm đẹp cho căn nhà của bạn mà còn là một giải pháp phòng tránh lây nhiễm COVID-19 hiệu quả. Cách đây 17 năm trước từ kinh nghiệm phòng chống đại dịch SARS (hội chứng suy hô hấp cấp gây nên do chủng virut corona), các hiệp hội, cơ sở, bộ y tế đã khẳng định rằng không khí trong nhà, nhiệt độ trong phòng cũng là một nhân tố quan trọng quyết định tốc độ ảnh hưởng, lây lan của virut.

Điều kiện tốt để ngăn ngừa dịch bệnh tấn công là mở cửa nhà, giữ nhà cửa luôn sạch sẽ, thông thoáng trang bị nhiệt độ trong phòng từ 25 độ trở lên.

Các không gian khép kín như nhà ở, văn phòng, khách sạn hay trường lớp, … là những chỗ có thể dùng máy lọc không khí để giúp không khí không chỉ sạch sẽ mà còn lưu thông tốt và loại bỏ được những vi khuẩn, virus, bụi PM2.5 và siêu mịn PM1.0.

máy lọc khí LG PuriCare 360 độ thuộc thương hiệu LG Electronics danh tiếng của Hàn Quốc là dòng thiết bị lọc không khí đầu tiên có thể loại bỏ bụi siêu mịn PM1.0 nhờ khả năng làm sạch không khí 360 độ, hệ thống màng HEPA và carbon hoạt tính tích hợp công nghệ ion nano cho khả năng thu giữ, diệt virus, vi khuẩn và loại bỏ bụi PM1.0, các chất gây ô nhiễm không khí, các tác nhân dị ứng rất cao.

dòng máy được chứng nhận bởi cơ quan BAF (Tổ chức Dị ứng Anh quốc) có khả năng loại bỏ những chất dị ứng, chứng nhận CA của hiệp hội lọc không khí Hàn Quốc, chứng nhận có khả năng phòng chống hen suyễn, dị ứng và thân thiện với con người và môi trường, đạt được dấu chân Carbon Trust với khả năng giảm bớt CO2.

Đeo khẩu trang đúng cáchĐeo khẩu trang khi ra đường, khi tiếp xúc với những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm virut corona cao như bị sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc bệnh liên quan đến hô hấp, ở những vị trí công cộng, khu vực nghi ngờ dịch bệnh xảy ra.

Đeo khẩu trang theo những kiến nghị do các hiệp hội, cơ quan uy tín đề xuất.

Hạn chế để thú cưng ra ngoài

vật nuôi cũng là một trong những đối tượng có khả năng gây truyền nhiễm Covid-19 cao. Nên chăm sóc vật nuôi thường xuyên và thực hiện vệ sinh sạch sẽ cho bản thân, thú cưng và gia đình.

Theo đại diện của brand máy lọc không khí LG PuriCare thì người dân nên có ý thức bảo vệ chủ đạo mình cùng gia đình, hãy chủ động trước mọi tình huống, tự cách ly, đến các cơ sở y tế khám bệnh khi có các dấu hiệu nghi nhiễm SARS-CoV-2.

Thông tin đại lý phân phối máy làm sạch khí LG PuriCare chủ đạo hãng:  • Website: www.homeair.vn

  • Hotline: 0902 10 7997 Email: info@homeair.vn

    • Showroom 1: số điện thoại 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

    • Showroom 2: số điện thoại 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP. HCM