[replacer_img]
Xem thêm:

4. Công viên tuyết Welli Hilli - Điểm trượt tuyết đẹp ở hàn quốc
Là một trong những công viên tuyết nổi tiếng được công nhận bởi liên đoàn quốc tế FIS, công viên Welli Hilli được biết đến với thiết kế đường ống khổng lồ, gây được rất nhiều thu hút với những người trượt tuyết chuyên nghiệp, có đam mê về trượt tuyết.
Đây cũng là một trong những công viên có địa hình lớn nhất tại Hàn Quốc, có những cung được độc đáo như chữ C, chữ X để những người trượt tuyết có thể phô diễn hết những kỹ năng đỉnh cao của mình.

5. Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Alpensia - Điểm trượt tuyết đẹp ở hàn quốc
Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Alpensia nằm trên núi cao khoảng 700m so với mực nước biển và được người dân nơi đây biết đến với khung cảnh băng tuyết cô cùng đẹp với 6 con đốc khác nhau để hợp với những đặc điểm của từng người như mới học hay học chuyên nghiệp.
Diện tích của khu nghỉ dưỡng này có thể chứa tới 3000 người 1 lúc, đây cũng chính là địa điểm được chọn để tổ chức những cuộc thi đấu, thế vận hội lớn.

6. Khu nghỉ dưỡng Chuncheon - Elysian Gangchon Hàn Quốc
Đây được xem là khu nghỉ dưỡng sang trọng, có khoảng 10 dốc cho những kỹ năng khác nhau, có khoảng 6 thang máy để bạn có thể thuận tiện đi lại. Đặc biệt với những người mới bắt đầu tham gia để bạn có được những trải nghiệm khác nhau bởi chủ yếu dốc ở đây được thiết kế cho những người mới bắt đầu.
Những điểm trượt tuyết đẹp ở Hàn Quốc trên đây chúng tôi chia sẻ nếu như bạn có được cơ hội sang Hàn Quốc vào mùa đông bạn đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng cũng như trải nghiệm mới mẻ về bộ môn trượt tuyết này.