Ngoài ra bạn cũng cần phải nộp thêm các loại giấy tờ chứng minh nhân thân của mình như đơn xin nghỉ phép tại cơ quan mà bạn đang làm việc, hợp đồng làm việc, sổ hộ khẩu…. Nếu còn là sinh viên, học sinh thì bạn cần phải bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh còn đang đi học, chứng minh tài chính của bố mẹ và những giấy tờ chứng minh mối quan hệ cha mẹ.
Xem thêm:

Ảnh thẻ 4x6 chụp thẳng khuôn mặt với nền phông màu trắng.

3. Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc C3 91
- Visa C3 Hàn Quốc được duyệt rất nhanh và rất dễ đậu.
- Xin visa C3 Hàn Quốc không yêu cầu bạn phải tham gia phỏng vấn. Tuy nhiên đối với một trường hợp đặc biệt yêu cầu bạn phải phỏng vấn thì bạn cần phải trả lời thật tự tin, lưu loát và chính xác với những thông tin bạn đã ghi trên hồ sơ và những câu hỏi do nhân viên đại sứ quán đặt ra.
- Nếu như bạn muốn gia hạn Visa C3 thì cần phải nộp hồ sơ xin gia hạn trước thời gian visa hết hạn. Bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục yêu cầu gia hạn visa giống như với khi bạn làm hồ sơ xin cấp visa lần đầu.
- Bạn sẽ bị đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ vào hồ sơ xin cấp visa trong các trường hợp sau:
+ Người làm hồ sơ xin cấp visa chưa đủ 18 tuổi nên cần phải nộp thêm các giấy tờ xác nhận còn đi học, chứng minh tài chính và xác nhận nhân thân với bố mẹ của mình.
+ Nếu đi du lịch Hàn Quốc theo một tổ chức hay cùng với công ty thì cần phải bổ sung thêm bảng sao kê ngân hàng hay thẻ quốc tế….
+ Nếu bạn là thành viên của tổ chức OECD trong thời gian 5 năm gần nhất thì sẽ được miễn không phải chứng minh tài chính.
Qua đây bạn đã hiểu được visa Hàn Quốc C3 91 là gì? Thủ tục xin cấp visa như thế nào? Và điều kiện để bạn được cấp visa C3 là gì? Và nếu bạn đã được cấp visa Hàn quốc C3 91 thì còn chờ gì nữa mà không du lịch Hàn Quốc ngay thôi.