Tôi đã xem cuốn nhật ký của 1 bạn học trò, dây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời. thời gian này nghĩa là thời kỳ hoàng kim của bạn. bởi vì bạn có thể gặp tình ái thực sự đầu tiên và tìm thấy những người bạn cố gắng và chân thực.

Hầu hết những học trò thèm khát tận hưởng đời sống tự lập, nhưng trong một thực tại lớn lên được theo sau bởi nhiều sự việc.

Ai cũng kinh nghiệm qua cuộc sống sinh viên

chúng tôi biết 4 vụ việc hay bắt gặp nhất của cuộc sống học sinh và những giải pháp của nó. Đây là 4 vụ việc học sinh cho dù bạn sống tại đâu.

Thiếu ngủ. Và lý do cho việc này được hàng loạt người nghiên cứu. học sinh dành cả đêm bên máy tính, trong những mạng xã hội, trong doanh nghiệp ồn ào với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho các bài giảng.

Mỗi sinh viên thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau 1 ngày khó nhọc và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sống trong 1 tập thể học trò làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn không thể.

Thách thức lớn nằm ở đâu

Tìm món ăn ở đâu? Ngay cả lúc bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau một ngày học đại học gian nan. vô số sinh viên thích món ăn nhanh trong những tình huống như vậy, nhưng bạn sẽ ko tồn tại lâu trong cơ chế ăn như vậy.

Bạn có thể mời người láng giềng đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ đem đến 1 ít món ăn. cách hiệu quả nhất là tổ chức 1 bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ những gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. cách thức là tất cả các bữa ăn sẽ là của bạn khi họ về nhà! kế tiếp, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày ở trường đại học. bên cạnh đó, bạn có thể gần xếp làm nhiệm vụ trong căn bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của học trò năm nhất

giải trí thoáng mát và rẻ tiền. đời sống thông thường có nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn chính vì ngay từ cái nhìn lần đầu tiên, học trò tiêu khiển đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn phụ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích cá nhân của mỗi học sinh. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm 1 công tác để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích sở thích của bạn trong ký túc xá sinh viên? Đừng quan tâm tới những ý kiến xung quanh, tiếp tục làm các gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của các sinh viên sẽ chuyển đổi mau lẹ ra sao. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày MAY MẮN!!!

View more random threads: